4 Quyển sách về tiền điện tử Bitcoin hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang tìm hiểu về tiền điện tử Bitcoin, hãy đọc bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ tổng hợp những quyển sách về tiền điện tử Bitcoin  hay nhất được đánh giá dựa trên giá trị kiến thức và mức độ dễ đọc của chúng.

1. The Internet of Money by Andreas M. Antonopoulos

Andreas Antonopoulos, một lập trình viên, nhà công nghệ, doanh nhân, diễn giả trước công chúng, Andreas là một trong những chuyên gia về Bitcoin và blockchain hàng đầu thế giới. Anh ấy đã đóng góp vào không gian tiền điện tử bằng cách nói chuyện để giáo dục, thông báo và truyền cảm hứng cho công chúng trên toàn cầu.

Internet of Money thực chất là một tập hợp các bài nói chuyện nhiều chủ đề do Andreas đưa ra. Trong cuốn sách này, anh ấy không chỉ giải thích các vấn đề kỹ thuật rất tốt mà còn cung cấp cho chúng ta những chủ đề bức tranh lớn hơn về lý do tại sao sự chuyển đổi sang tiền tệ kỹ thuật số lại quan trọng. Nếu bạn chưa quen với thế giới tiền điện tử, đây là cuốn sách bạn nên đọc đầu tiên trước khi tìm hiểu sâu về công nghệ và bắt đầu đầu tư .

The Internet of Money by Andreas M. Antonopoulos

Sau khi đọc cuốn sách này, tôi bị hấp dẫn bởi công nghệ phi tập trung của nó. Nó giúp tôi thấy nhiều khả năng về cách công nghệ này có thể cách mạng hóa cách sống của chúng ta, về cách chúng ta có thể vận hành một thế giới tốt đẹp hơn và hướng tới nhân loại tốt đẹp hơn.

2. Mastering Bitcoin: Unlocking Digital Cryptocurrencies by Andreas M. Antonopoulos

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc hiểu công nghệ hoặc muốn biết các điểm mấu chốt của Bitcoin, đây là cuốn sách duy nhất bạn cần.

Cuốn sách này bao gồm các khía cạnh kỹ thuật về cách Bitcoin hoạt động từ khóa, ví Bitcoin, địa chỉ, giao dịch, blockchain, khai thác, bảo mật Bitcoin, mạng và hơn thế nữa.

Cuốn sách này rất lý tưởng cho những người không am hiểu nhiều về công nghệ và muốn nâng cao hiểu biết. Nó cũng cung cấp các chi tiết thực tế về cách tham gia vào cuộc cách mạng tài chính lớn nhất thế kỷ.

Sách Mastering Bitcoin: Unlocking Digital Cryptocurrencies by Andreas M. Antonopoulos

Đây tuy không phải là một danh sách đầy đủ nhưng chí ít nó cũng cung cấp cho bạn khá khá đầy đủ thông tin về Bitcoin và tiền tiền điện tử. Chúng là điểm khởi đầu tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

3. The Age of Cryptocurrency by Paul Vigna and Michael Casey

Hai tác giả hiện đang là phóng viên của tờ Wall Street. Họ đang viết bài về tương lai của Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Một người sử dụng Bitcoin có thể mua được hầu như mọi thứ từ cà phê cho đến máy bay. Nhờ có Bitcoin, viễn cảnh của một hệ thống tài chính toàn cầu không có sự hiện diện của bất kì nhà quản lí trung gian nào đã trở thành hiện thực. Mục đích của quyển sách này là tìm kiếm một câu trả lời đơn giản cho câu hỏi: Tại sao người ta lại quan tâm đến Bitcoin? Cụ thể, Vigna và Casey sẽ làm sáng tỏ bản chất của tiền điện tử và ứng dụng của chúng trong nền kinh tế mạng hiện nay.

The Age of Cryptocurrency by Paul Vigna and Michael Casey

4. The Bitcoin Standard: The Decentralized Alternative to Central Banking by Saifedean Ammous

Để hiểu Bitcoin, trước tiên bạn phải hiểu về tiền, và để hiểu về tiền, không có gì thay thế cho việc nghiên cứu chức năng và lịch sử của tiền.

Trong cuốn sách này, Saifedean Ammous, một nhà kinh tế học giải thích cách hoạt động của tiền và cách hệ thống tiền tệ phát triển từ giao dịch hạt và vỏ sò sang kim loại và tiền xu.

Ammous cũng giải thích thêm tại sao một số đồng tiền hoạt động tốt hơn những loại tiền khác và tại sao Bitcoin đại diện cho một giải pháp công nghệ mới cho vấn đề tiền tệ.

Chương cuối của cuốn sách khám phá một số câu hỏi phổ biến nhất mà người mới bắt đầu sẽ có khi họ đi sâu hơn vào thế giới của Bitcoin: Khai thác Bitcoin có lãng phí không? Tại sao không ai có thể thay đổi Bitcoin? Bitcoin có dành cho tội phạm không? Bitcoin có thể mở rộng quy mô không? Cách giết Bitcoin và hơn thế nữa.

Sách The Bitcoin Standard: The Decentralized Alternative to Central Banking by Saifedean Ammous

Đừng lo lắng, đây không phải là cuốn sách lịch sử điển hình của bạn. Và Ammous không đi sâu vào khía cạnh kỹ thuật của Bitcoin.

Cho dù bạn quan tâm đến lịch sử của tiền tệ hay tự hỏi tại sao khủng hoảng tài chính xảy ra và điều gì làm cho Bitcoin khác biệt, cuốn sách này là dành cho bạn.

Giải pháp an toàn cho các nhà đầu tư mới 

Trong trường hợp thiếu kinh nghiệm và kiến thức nền tảng, các nhà đầu tư F0 có thể cải thiện kỹ năng thông qua việc tự học. Tuy nhiên, cách hiệu quả nhất là kết nối với một cố vấn tài chính chuyên nghiệp để hỗ trợ đường dài.

Cố vấn đầu tư là những người có kinh nghiệm, thành công và đã được chứng minh về năng lực. Người này sẽ giúp khách hàng lập kế hoạch đầu tư tổng thể, thiết kế danh mục, tư vấn và quản lý rủi ro. Cùng với đó là tư vấn chi tiết từng loại hình đầu tư hợp pháp trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm các chuyên gia phù hợp qua Phố Đầu Tư. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây.

Liên hệ Cố vấn Đầu tư: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699