Giới thiệu

Chào mừng bạn đã tham gia Cộng Đồng Phố Đầu Tư. Chúc mừng bạn đã có quyết định chính xác nhất khi đồng hành cùng phố đầu tư tại thời điểm này.

Như quý nhà đầu tư đã biết trên thế giới có Phố Wall là trung tâm tài chính kinh tế, chứng khoán số 1 ở Mỹ. Ở Việt Nam thì chính  là Phố Đầu Tư.

Phố Đầu Tư là cộng đồng số 1 Việt Nam về đào tạo, hỗ trợ  đồng hành cùng các nhà đầu tư giao dịch chứng khoán, hàng hóa phái sinh thành công, gia tăng tài sản bền vững.

Phố đầu tư cung cấp giải pháp tổ chức các khóa học, chương trình đào tạo online và offline chuyên nghiệp hàng tuần từ các chuyên gia hàng đầu với mục đích hỗ trợ nâng cao kiến thức, phân tích kỹ thuật thực chiến giúp các nhà đầu tư có thể làm chủ phương pháp giao dịch độc quyền của phố đầu tư mang lại lợi nhuận trong thị trường nghìn Tỷ.

Đối với nhà đầu tư có thời gian:

Quyền lợi dành cho nhà đầu tư nạp tiền tối thiểu 2000 usd trở thành thành viên VIP giao dịch thực chiến cùng phố đầu tư:

1. Được học về phương pháp giao dịch độc quyền phố đầu tư.

2. Nhận tín hiệu giao dịch hàng ngày từ nhóm VIP.

3. Kèm online 1-1 từ đội ngũ các chuyên gia tư vấn tài chính Phố đầu tư

4. Được nhận các bản tin tài chính chuyên sâu dự báo xu hướng thị trường hàng ngày.

5. Tham gia cộng đồng nhà đầu tư VIP tại Phố Đầu Tư.

Đối với nhà đầu tư bận rộn:

Phố Đầu Tư sẽ giới thiệu với các bạn giải pháp Copy trade 2022 dành cho các nhà đầu tư bận rộn có vốn nhàn rỗi tham gia thị trường giao dịch chứng khoán phái sinh và ngoại hối trên sàn Axel Private Market đến từ Úc.

Với cơ hội lợi nhuận tiềm năng không cam kết trung bình từ 10 – 20% mỗi tháng, nhà đầu tư sẽ mở tài khoản trên sàn Axel Private Market và sao chép giao dịch từ chuyên gia tốt đã được phodautu.com thẩm định. Lợi nhuận chia cho chuyên gia là 30% được tổng kêt lợi nhuận hàng tuần. VD: Tài khoản chuyên gia là 10.000 usd. Nhà đầu tư là 20.000 usd. Tài khoản chuyên gia vào 1 lệnh 1 lot thì tài khoản nhà đầu tư sẽ là 2 lot theo tỷ lệ. Khi chuyên gia giao dịch 1 lệnh thì hàng ngàn nhà đầu tư sẽ khớp lệnh giao dịch theo tỷ lệ tương ưng cùng có lợi nhuận như chuyên gia. Tổng kết 1 tháng tài khoản nhà đầu tư 20.000 usd lãi 1000 usd thì sẽ chia lãi cho nhà chuyên gia là 30% là 300 usd. Nhà đầu tư rút về 700 usd lợi nhuận. 1 tháng thì Cơ hội sẽ là 2800 usd. Đây là giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư bận rộn mong muốn có thu nhập thụ động từ thị trường tài chính 8000 tỷ hiện nay.

Điều lệ copy trade:

  1. Tiền nạp tối thiểu 1000 usd.
  2. Chỉ nên rút lãi khi tài khoản > $1000
  3. Không vào thêm lệnh, Không tự đóng/sửa lệnh đang chạy.
  4. Chấp nhận rủi ro và tự quyết định
  5. Cam kết thắng cùng thắng thua cùng thua với chuyên gia

Chúc bạn may mắn và có quyết định chính xác khi hợp tác cùng phố đầu tư.