Xu hướng đầu tư tài chính MMO mới nhất

Kiếm tiền Online (Make Money Online) vào năm 2019 đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Có rất nhiều bạn muốn tham gia đầu tư tài chính MMO, kiếm tiền trên mạng nhưng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là đối với những người còn mơ hồ không biết MMO là gì, có thật hay là lừa đảo? Đầy rẫy những bài hướng dẫn trên mạng nhưng không đâu là chi tiết và cụ thể nhất. Hôm nay, hãy cùng Phố Đầu Tư tìm hiểu tất tần tật từ A đến Z trong bài viết này nhé.

MMO là gì?

MMO (Make Money Online) là một hình thức kiếm tiền online rất phổ biến trên thế giới.Hầu như không ai biết được MMO bắt nguồn ở đâu và từ khi nào. Đến nay, hình thức này được xem là một công việc giúp người ta thay thế công việc chính, hoặc làm việc part-time, hoặc cả 2. Công việc này giúp con người kiếm thêm thu nhập mà không đòi hỏi trình độ cao.

Đầu tư tài chính MMO có lừa đảo không?

MMO không phải là lừa đảo, không phải là vớ vẩn như nhiều người vẫn nghĩ. Tất cả những người nói MMO là lừa đảo vớ vẩn, họ chả biết tí gì về MMO hết. Nhưng… Trong thế giới MMO, lừa đảo song hành cùng sự thật. Bạn làm việc trên mạng Internet, sẽ làm việc với những người ở cách xa bạn có khi nửa vòng trái đất, bạn đâu thể biết chắc người đó là ai, và người ta có ý định lừa đảo bạn không?

Và thực tế đã có rất nhiều trang web MMO lừa đảo làm mất công sức của nhiều người, click mỏi cả tay, mờ cả mắt nhưng cuối cùng ko được thanh toán. Điều này đã làm hoen ố đi hình ảnh của MMO và làm mất niềm tin của nhiều người.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều các trang MMO uy tín mà hàng ngày, hàng giờ vẫn là nơi tạo ra thu nhập cho những người kiếm tiền online. Điều quan trọng là bạn phải biết tỉnh táo lựa chọn và tìm hiểu kinh nghiệm của những người đi trước, chọn những trang MMO đã có proof để làm.

MMO không phải là lừa đảo

Thu nhập như thế nào?

Thu nhập từ MMO là không cố định, tùy vào công việc bạn lựa chọn, tùy vào công sức bạn bỏ ra, tùy vào kinh nghiệm bản thân và cả do may mắn, thu nhập của bạn có thể từ 5, 10$ 1 tháng, có thể lên tới cả chục ngàn $ trong 1 tháng.Có những người cả tháng có khi không kiếm ra được đồng nào, có những người kiếm được cả ngàn USD và hơn nữa .Và không ai thúc ép bạn phải làm gì, tất cả do bạn tự quyết định.

Đặc điểm công việc

Với đặc điểm hoạt động trên không gian mạng, bạn có thể chủ động thực hiện công việc thông qua các phương tiện kết nối Internet.

Công việc MMO được phân chia thành các mức độ khó – dễ, đơn giản – phức tạp khác nhau mà dựa trên đó số tiền bạn nhận được cũng sẽ khác. Nguồn thu nhập từ MMO không cố định, tùy thuộc vào công sức, kinh nghiệm và thậm chí là may mắn. Công việc yêu cầu khả năng càng cao thì nguồn tiền thu được chắc chắn càng lớn.

Đối tượng chơi MMO

Việc MMO không kén chọn người tham gia chính là một lợi thế rất lớn cho người dùng. Bất kỳ ai nắm được kiến thức về MMO cũng như cách kiếm tiền online qua mạng đều có thể tham gia được, miễn là họ có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet. Đặc biệt, MMO sẽ trở nên thuận tiện hơn với các bạn có kiến thức về Internet và máy tính, có vốn tiếng Anh khá vì MMO sử dụng ngôn ngữ chủ yếu bằng tiếng Anh.

Cần gì khi tham gia MMO?

Để có thể thuận lợi tham gia MMO mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì, tốt nhất bạn nên chuẩn bị một số kiến thức cơ bản như:

 • Kiến thức về hình thức kinh doanh qua mạng
 • Kinh doanh qua mạng được xem là hình thức phổ biến trên MMO. Vì vậy, để đạt kết quả tốt, bạn nên chuẩn bị kiến thức về vấn đề này như quy định mua bán giữa hai đối tượng, các chính sách thanh toán và vận chuyển.
 • Kiến thức về quảng cáo online
MMO không phải là lừa đảo

Quảng cáo online hay còn gọi là Marketing Online, trong đó, các kiến thức cần phải nắm chính là:

 • Facebook Ads (chạy quảng cáo Facebook)
 • Google Adwords (chạy quảng cáo Google)

Kiến thức về thanh toán ngân hàng

MMO chủ yếu thanh toán cho người dùng qua tài khoản ngân hàng. Bạn cần chuẩn bị cho mình các kiến thức về giao dịch ngân hàng, chuyển tiền, rút tiền nhé.

Phân loại MMO

Hiện tại, MMO được chia thành 3 dạng:

 1. MMO Cơ bản: Dành cho những người mới. Yêu cầu kĩ năng không cao nên lợi nhuận cũng thấp hơn 2 dạng còn lại. Một vài công việc được biết đến trong dạng này như cài app smartphone, thực hiện khảo sát, click khảo sát, chia sẻ tài liệu,…
 2. MMO Chuyên nghiệp: Dành cho những người có kiến thức chuyên sâu về MMO. Thông qua các nền tảng Affiliate Network, Amazon, Google, Youtube,… bạn có thể tự xây dựng các chiến lược nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất có thể.
 3. Kinh doanh online: Dành cho những người kinh doanh trên mạng. Qua nền tảng online, người kinh doanh có thể thu thập được dữ liệu của các khách hàng, mục tiêu và thực hiện chiến lược kinh doanh của mình.
Bất kỳ ai nắm được kiến thức về MMO cũng như cách kiếm tiền online qua mạng đều có thể tham gia được

Làm thế nào nhận tiền khi làm MMO

MMO sẽ thanh toán cho người dùng bằng hình thức qua mạng, vì đây là hình thức kiếm tiền được áp dụng trên toàn thế giới nên không thể thanh toán trực tiếp. Bạn sẽ phải lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán trực tuyến như:

Các hình thức đầu tư tài chính MMO nên tránh

Bên cạnh việc MMO đang rất được lòng người dùng thì cũng có những hình thức mà bạn nên tránh như:

 • Kiếm tiền bằng hình thức click quảng cáo: Khi bạn ngồi click quảng cáo bạn sẽ được trả thù lao. Đây vẫn là hình thức có thật nhưng số tiền bạn kiếm được là rất thấp. Nếu tệ hơn, có thể bạn sẽ gặp phải những trang web lừa đảo.
 • Kiếm tiền bằng hình thức upload tài liệu: Đây là hình thức bạn thực hiện thao tác chia sẻ tài liệu lên các network, khi có người download tài liệu bạn sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên bạn sẽ gặp rắc rối nếu upload tài liệu có bản quyền. Vì vậy không nên tham gia MMO này.
 • Đọc Email quảng cáo: Đọc email quảng cáo cũng gần như tương tự với việc bạn làm các bài khảo sát của các công ty để nhận thù lao nhưng tiền bạn kiếm được là RẤT ÍT và mất nhiều thời gian.

Lưu ý quan trọng

Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên Google, các diễn đàn, đánh giá của chuyên gia hoặc lời khuyên của những thế hệ đi trước. Tất nhiên, không phải lúc nào số đông cũng đúng nhưng chắc chắn họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Trong các loại trang web, các chuyên gia khuyên người dùng nên tham gia các trang sở hữu Minipay (mức tiền trả tối thiểu) mức thấp nhất để nhanh chóng nhận được thu nhập.

Bạn nên tránh xa các trang web quảng cáo có thể kiếm hàng nghìn USD. Đây chỉ là chiêu thức nhằm câu dụ người được giới thiệu để gia tăng thu nhập cho những người giới thiệu.

Cẩn trọng để không bị SCAM là không bao giờ thừa. Việc kiếm tiền dù nhỏ nhặt đến đâu cũng cần thời gian và công sức bỏ ra thì mới thành hiện thực. Nếu quá nôn nóng sẽ chỉ khiến đổ bể công việc của bạn mà thôi.

Dễ hay khó

Đối với những người tham gia kiếm tiền trên MMO thì việc dễ hay khó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

Dễ

 • Sẽ là dễ dàng đối với người có tính kiên trì, không ngại khó khăn và có tinh thần học hỏi cao
 • Bạn sẽ chủ động được thời gian của mình hơn khi phải chỉ ngồi làm việc ở nhà

Khó

 • Vì đây là mạng xã hội nên sẽ không thể tránh khỏi việc có người tốt người xấu.
 • Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức của mình để học hỏi và tìm tòi thêm kiến thức

Lời kết

Với những thông tin cơ bản trên, chắc hẳn bạn đã có những cái nhìn chuẩn xác hơn về hình thức kiếm tiền MMO là gì rồi phải không?

Đầu tư tài chính MMO vừa đơn giản vừa phức tạp, vừa tốn kém vừa tiết kiệm; vậy nên bạn luôn cần phải tỉnh táo mỗi khi đầu tư vào hình thức này. Mỗi bước đi chính xác sẽ giúp bạn sở hữu khoản tiền lớn trong tay. Ngược lại, rủi ro tài chính có thể tới với bạn bất kỳ lúc nào nếu như bạn lơ là thiếu cảnh giác.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn kênh đầu tư nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi – Phố Đầu Tư là cộng đồng số 1 Việt Nam về đào tạo, hỗ trợ đồng hành cùng các nhà đầu tư giao dịch chứng khoán, hàng hóa phái sinh thành công, gia tăng tài sản bền vững.

Phố đầu tư cung cấp giải pháp tổ chức các khóa học, chương trình đào tạo online và offline chuyên nghiệp hàng tuần từ các chuyên gia hàng đầu với mục đích hỗ trợ nâng cao kiến thức, phân tích kỹ thuật thực chiến giúp các nhà đầu tư có thể làm chủ phương pháp giao dịch độc quyền của phố đầu tư mang lại lợi nhuận trong thị trường nghìn Tỷ. Chúng tôi có đầy đủ các giải pháp cho các nhà đầu tư bận rộn và các nhà đầu tư có thời gian.

Liên hệ Cố vấn Đầu tư: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699