WIKI NHÀ ĐẦU TƯ: JAMIE DIMON TỪ PHỐ ĐẦU TƯ

Nhà đầu tư – doanh nhân Jamie Dimon sinh ngày 13 tháng 3 năm 1956. Ông là Chủ tịch và CEO của JPMorgan Chase – ngân hàng thương mại lớn nhất nước Mỹ có tài sản giá trị 2600 tỷ USD. Ông cũng là một trong số ít các CEO ngân hàng trở thành tỷ phú với tổng tài sản ròng ước tính 1,4 tỷ USD. Ông sinh ra trong một gia đình trung lưu khá giả. Thời trung học ông thường xuyên dành thời gian rãnh rỗi để nghiên cứu các hoạt động đầu tư. Năm 1982, ông tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Đại học Harvard. Từ năm 1975 đến năm 1998, Jamie Dimon là đối tác của Sandy Weill trong việc tạo ra những dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới, Citiroup. Với những sáng kiến có được trong kinh doanh, ông cũng là lãnh đạo doanh nghiệp được cử tới hội nghị của Weill. Năm 1998, việc Jamie Dimon giải cứu ngân hàng Bank One ở Chicago khỏi bờ vực cử sự phá sản được coi là bước ngoặt trong sự nghiệp của ông. Sau khi rời Citigroup, Jamie Dimon đã gia nhập Bank One với cương vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị và CEO. Chỉ trong vòng 4 năm, vị CEO tài năng này đã vực dậy một Bank One đầy ắp những khó khăn và đứng trước bờ vực của sự sụp đổ. Bank One sau này được sáp nhập với JP Morgan Chase vào năm 2004 – cuộc sáp nhập đã đưa Jamie Dimon ngồi vào chiếc ghế CEO của JP Morgan từ năm 2005 đến nay. Thời gian sau, khi Citi chìm vào thất bại thì Jamie Dimon lại có một bệ đứng tốt nhất để đánh bại hoàn toàn đối thủ của mình. Ông đã dùng tài lãnh đạo của mình để lèo lái JP. Morgan Chase vượt qua cơn lốc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008 mà hầu như chẳng chịu chút tổn thất nào so với các ngân hàng khác.Những cải cách triệt để và có phần nặng tay này của Jamie Dimon đã mang lại thành công được minh chứng bằng kết quả thực tế. Đó chính là sự lớn mạnh của tập đoàn mà ông đang ngồi ở ghế Chủ tịch. Jamie Dimon đã từng đến Việt Nam vào giữa năm 2007 và bày tỏ thiện chí sẵn sàng đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm quản lý với các đối tác Việt Nam và hỗ trợ Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nhân lực quản lý. Tập đoàn ngân hàng JP Morgan Chase bắt đầu có những hoạt động đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1995 và gần đây đã tăng cường hoạt động trong quá trình cổ phần hóa tại đây.
Câu nói hay của ông “Khiêm tốn, cởi mở, công bằng và chân thực là đặc điểm quan trọng nhất của một người thành công, chứ không phải là người thông minh nhất hay người làm việc chăm chỉ nhất.”
Phố Đầu Tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Jamie Dimon với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.
—————————————————————-
🔥PHỐ ĐẦU TƯ – GIA TĂNG TÀI SẢ BỀN VỮNG 🔥.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn elite strategies tại ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/elifx
2.1 Kiểm Tra Giấy Phép Sàn Elite Strategies 2022: https://youtu.be/tbcQMGT6Wfg
2.2 Thẩm định giấy phép MSB của Mỹ Sàn Elite Strategies 2022:
https://youtu.be/xoMvok6uG7s
2.3 Hướng dẫn mở tài khoản sàn Elite Strategies mới nhất 2022 https://www.youtube.com/watch?v=zYewKp4K_zA
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/rdzjap711
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699
#phodautu #elifx #tudotaichinh #dautuonline
#chungkhoanphaisinh #phodautu #elitestrategies #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan #dautuchungkhoanonline #daututaichinh40 #tudotaichinh #bantintonghop #chungkhoandedang #chungkhoanphaisinhchonguoimoidehieu #wiki #doanhnhan #nhadautu #tieusunhadautu
★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Phodautu.com tại: ★☆★
Facebook: https://www.facebook.com/phodautuvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=phodautu
Website: https://phodautu.com
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSd1EWVyb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699