WIKI NHÀ ĐẦU TƯ: HOÀNG MẠNH TRƯỜNG TỪ PHỐ ĐẦU TƯ

Nhà đầu tư – doanh nhân Hoàng Mạnh Trường ông là người sáng lập và là Chủ tịch Tập đoàn xi măng Vissai. Ông còn được gọi là bầu Trường, cũng không hề kém cạnh so với các đại gia nổi tiếng của vùng đất Ninh Bình.
Năm 2005, ông đầu tư xây dựng nhà máy xi măng Vinakansai (sau này đổi tên thành xi măng Vissai) tại Khu công nghiệp Gián Khẩu, tỉnh Ninh Bình và nhanh chóng thành công. Ông trở thành một đại gia lớn trong ngành sản xuất xi măng của Việt Nam. Thông qua những biện pháp đầu tư mới hoặc mua lại những dự án xi măng, ông đã đưa The Vissai trở thành Tập đoàn xi măng tư nhân lớn nhất Việt Nam với 5 nhà máy có sản lượng 18 triệu tấn xi măng và số lượng nhân viên lên tới 5.000 người. Ngoài xi măng, ông còn đầu tư nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như vận tải, khai mỏ, bất động sản, xây dựng, kinh doanh khách sạn, thủy điện, đầu tư khu du lịch rộng hàng ngàn hecta. Ông còn là ông bầu của Câu lạc bộ bóng đá Xi măng The Vissai Ninh Bình. Trong lĩnh vực khách sạn, tập đoàn Vissai là chủ sở hữu của 2 khách sạn 4 sao tại Ninh Bình và Sài Gòn. Ông cũng là ông chủ của siêu dự án khu du lịch Kênh Gà – Vân Trình ở Ninh Bình với quy mô lên tới 30.000 tỷ đồng.
Mốc thành tựu của ông:
Năm 2005: đầu tư xây dựng nhà máy xi măng Vinakansai.
Năm 2006: thành lập câu lạc bộ bóng đá Vinakansai.
Năm 2007: sản phẩm xi măng Vinakansai ra đời và nhận danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2007″ được Thủ tướng chính phủ ra quyết định khen thưởng.
Năm 2008: nhận Bằng khen do Thủ tướng trao tặng.
Năm 2009: thành lập Tập đoàn xi măng Vissai.
Năm 2011: nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.
Năm 2013: tham gia sáng lập Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, CLB bóng đá xi măng Vissai giành Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Quốc gia.
Năm 2015: nhận Huy chương ” Bảo vệ an ninh Tổ quốc” do Bộ trưởng Bộ công an tặng và Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.
Phố đầu Tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Hoàng Mạnh Trường với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị ở , xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

————————–
Phodautu.com là cộng đồng đầu tư tài chính số 1 dành cho người Việt Nam trên toàn cầu. Phố đầu tư là tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch hàng hoá, chứng khoán phái sinh, chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối.. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khách hàng để đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối cho nhà đầu tư một số sàn giao dịch uy tín trên toàn thế giới.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn elite strategies tại ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/elifx
2.1 Thẩm định sàn Elite Strategies mới nhất 2021: https://www.youtube.com/watch?v=-7c4ijDgNJ0
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn Elite Strategies mới nhất 2021 https://www.youtube.com/watch?v=viVniElX7jA
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/nyfzvy689
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932320699