WIKI NHÀ ĐẦU TƯ: CARLOS SLIM HELU TỪ PHỐ ĐẦU TƯ

Nhà đầu tư – doanh nhân Carlos Slim Helu sinh năm 1940, ông được biết đến như là một tỷ phú, nhà đầu tư người Mexico. Năm 1961, ông tốt nghiệp đại học và bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một nhà giao dịch chứng khoán ở Mexico. Ông làm việc cực kỳ chăm chỉ lên đến 14 giờ mỗi ngày và liên tục gặt hái được thành công. Vào năm 1965, ông đã kiếm lời được khoảng 400 nghìn đô la Mỹ từ các khoản đầu tư của mình. Cũng trong khoảng thời gian này, ông mua lượng lớn cổ phiếu của Jarritos del Sur (công ty kinh doanh lĩnh vực nước giải khát). Một năm sau đó, ông thành lập công ty Inmobiliaria Carso. Trong thập niên 70, ông tập trung đầu tư vào các ngành nghề như xây dựng, in ấn, bất động sản, nước giải khát. Từ những ngành nghề này, ông nhanh chóng mở rộng việc đầu tư sang các lĩnh vực như sản xuất phụ tùng ô tô, hàng không, nhôm, hóa chất, sản xuất dây cáp, bán lẻ, khách sạn,… Đến năm 1972, ông đã thành lập mới hoặc mua thêm 7 doanh nghiệp. Năm 1976, ông mở rộng việc kinh doanh bằng việc mua thêm 60 phần trăm cổ phần của công ty Galas de Mexico với mức giá 1 triệu đô la. Năm 1980, ông thành lập tập đoàn Grupo Carso để tiện cho việc mua sắm cổ phiếu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tập đoàn Grupo Carso cũng trở thành một trong những tập đoàn hùng mạnh ở khu vực Mỹ La tin.
Câu nói hay của ông: “Khi sống theo ý kiến người khác, bạn sẽ tiêu vong”.
Phố đầu Tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Carlos Slim Helu với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

————————–
Phodautu.com là cộng đồng đầu tư tài chính số 1 dành cho người Việt Nam trên toàn cầu. Phố đầu tư là tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch hàng hoá, chứng khoán phái sinh, chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối.. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khách hàng để đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối cho nhà đầu tư một số sàn giao dịch uy tín trên toàn thế giới.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn elite strategies tại ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/elifx
2.1 Thẩm định sàn Elite Strategies mới nhất 2021: https://www.youtube.com/watch?v=-7c4ijDgNJ0
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn Elite Strategies mới nhất 2021 https://www.youtube.com/watch?v=viVniElX7jA
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/nyfzvy689
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699