INVESTOR TALK 2: HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG THỜI ĐẠI 4.0

CHƯƠNG TRÌNH ZOOM VỀ CHỦ ĐỀ HOÀN TOÀN MỚI MÀ PHỐ ĐẦU TƯ MUỐN GỬI TỚI NHÀ ĐẦU TƯ.

Tham gia cùng chúng tôi tại đây :

Link zalo: https://zalo.me/g/nyfzvy689

Link telegram: https://t.me/phodautuvietnam

SỰ KIỆN INVESTOR TALK 2 : HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG THỜI ĐẠI 4.0 –  Từ Diễn Giả – Giảng viên đồng thời là CEO VNK GROUP ông : NINH VIỆT TÚ

Ông Ninh Việt Tú

Giám đốc CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

Kinh nghiệm: Hơn 12 năm kinh nghiệm trong hàng chục công trình có quy mô của Việt Nam và Nhật Bản (Sumitomo Mitsui, Hitachi …) trong lĩnh vực cơ điện.
Quản lý và đào tạo hàng trăm kỹ sư, công nhân hiện đang làm việc tại Công ty VNK
Có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy, ông đã chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp, tạo cơ hội thực tập và làm việc cho hàng trăm bạn trẻ tại VNK.

Chiều sâu tâm lý khóa học mang lại khiến con người thấy thực sự bị ấn tượng. Có biết bao nhiêu là kiến thức đã được hòa trộn, chế biến trong khóa học để trở thành một món ngon thật sự vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Những thời gian sau mỗi trải nghiệm, sao mà nước lọc trở nên ngon và bữa cơm bình thường lại có thể ấm cúng đến thế. Đến với khóa học con người cho rằng có sự khỏe mạnh cơ bắp chắc sẽ vượt qua thử thách dễ dàng thôi, ấy mà không hề, đây lại là những thách thức thuộc về sức bền, sức mạnh ý chí hơn là sức lực. Mỗi trải nghiệm được vượt qua làm cho con người nhớ như in những gì được dạy trong khóa học (và cả những gì tự mỗi người chiêm nghiệm).

Mỗi người trong tổ chức chúng tôi đều được truyền tinh thần thoải mái trong công việc, mọi việc mình nghĩ nó hạnh phúc thì việc đó sẽ càng nhẹ nhõm từ đó mà mỗi người trog tổ chức đã phần nào gặt hát được rất nhiều thành công trong thị trường, điển hình như CEO Đặng Thái Vinh của chúng tôi đã áp dụng rất tốt để thành công như ngày hôm nay.
Chào mừng bạn đã tham gia Cộng Đồng Phố Đầu Tư. Chúc mừng bạn đã có quyết định chính xác nhất khi đồng hành cùng phố đầu tư tại thời điểm này.
Như quý nhà đầu tư đã biết trên thế giới có Phố Wall là trung tâm tài chính kinh tế, chứng khoán số 1 ở Mỹ. Ở Việt Nam thì chính là Phố Đầu Tư.

Phố Đầu Tư là cộng đồng số 1 Việt Nam về đào tạo, hỗ trợ đồng hành cùng các nhà đầu tư giao dịch chứng khoán, hàng hóa phái sinh thành công, gia tăng tài sản bền vững.
Phố đầu tư cung cấp giải pháp tổ chức các khóa học, chương trình đào tạo online và offline chuyên nghiệp hàng tuần từ các chuyên gia hàng đầu với mục đích hỗ trợ nâng cao kiến thức, phân tích kỹ thuật thực chiến giúp các nhà đầu tư có thể làm chủ phương pháp giao dịch độc quyền của phố đầu tư mang lại lợi nhuận trong thị trường nghìn Tỷ.
Quyền lợi dành cho nhà đầu tư nạp tiền tối thiểu 1000 usd trở thành thành viên VIP giao dịch thực chiến cùng phố đầu tư: (1. Được học về phương pháp giao dịch độc quyền phố đầu tư. 2. Nhận tín hiệu giao dịch hàng ngày. 3. Kèm online 1-1 từ đội ngũ các chuyên gia tư vấn tài chính Phố đầu tư).
Chúc các nhà đầu tư có một sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay.
Cảm ơn các bạn đã tham gia sự kiện.
Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ trực tiếp : 0339118563
Phodautu.com là cộng đồng đầu tư tài chính số 1 dành cho người Việt Nam trên toàn cầu.
Tham gia cùng chúng tôi tại đây.

Phố đầu tư là tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch hàng hoá, chứng khoán phái sinh, chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối.. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khách hàng để đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối cho nhà đầu tư một số sàn giao dịch uy tín trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932320699