INVESTOR TALK 1: THẤU THIÊN THỜI – ĐẮC TÀI VẬN

CHƯƠNG TRÌNH ZOOM VỀ CHỦ ĐỀ HOÀN TOÀN MỚI MÀ PHỐ ĐẦU TƯ MUỐN GỬI TỚI NHÀ ĐẦU TƯ.

SỰ KIỆN INVESTOR TALK 1 : THẤU THIÊN THỜI – ĐẮC TÀI VẬN ,  từ diễn giả , chuyên gia phong thủy của chúng tôi: KIM HẢI ĐÔNG

Kim Hải Đông là một nhà nghiên cứu Phong Thủy – Mệnh Lý với 17 năm kinh nghiệm kết hợp lý thuyết và thực tiễn. Tôi có niềm đam mê lớn về nền khoa học Phương Đông huyền bí. Suốt nhiều năm, tôi gắn bó, tìm hiểu và học hỏi về Phong Thủy và Mệnh Lý sao cho ứng dụng vào mọi mặt trong cuộc sống. Với sự tận tâm, nhiệt tình, hướng tới Vận Mệnh và Phong Thủy từ góc nhìn khoa học, cùng với việc hành nghề lấy chữ tâm làm gốc, hiện nay, tôi vô cùng danh dự và hạnh phúc là một trong những Phong Thủy Sư – Luận Giải Sư được nhiều người biết đến nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều người trong đó có các tập đoàn, doanh nghiệp lớn và nổi tiếng.

KIM HẢI ĐÔNG

CHUYÊN GIA PHONG THỦY

Vận dụng những quy luật vận động của tự nhiên theo ngũ hành tương sinh của đất trời để tạo ra những môi trường sống tốt đẹp hơn cho con người, nó không hề mang màu sắc huyền bí hay tâm linh gì cả. Nhiều người sau khi được tư vấn phong thủy thì cuộc sống gia đình trở nên tốt đẹp hơn: tài vận trở nên tốt hơn, sức khỏe tốt hơn.

 

Kiến thức Phong Thủy là môt bảo vật cha ông ta đã gìn giữ và trao lại cho chúng ta. Các kiến thức này đã trải qua hàng ngàn năm trải nghiệm và đúc kết. Do đó, bạn nên tin rằng những điều nên làm hay những điều cấm kỵ trong Phong Thủy đều có cơ sở thực tiễn chứ không hề là mê tín dị đoan.

Áp dụng tâm lý thoải mái trong lĩnh vực đầu tư sẽ cho ta trạng thái tốt nhất để trở nên hiệu quả hơn , tỉnh táo hơn trong việc dự báo xu hướng và kiếm tiền từ lĩnh vực mà hầu như ít ai quan tâm đến vấn đề phong thủy ảnh hưởng đến việc này.

Mỗi người trong tổ chức chúng tôi đều áp dụng phong thủy vào lĩnh vực này đã gặt hát được rất nhiều thành công trong thị trường không thể thiếu 1 phần nhỏ từ khía cạnh phong thủy này , điển hình như CEO Đặng Thái Vinh của chúng tôi đã áp dụng rất tốt để thành công như ngày hôm nay.
Chào mừng bạn đã tham gia Cộng Đồng Phố Đầu Tư. Chúc mừng bạn đã có quyết định chính xác nhất khi đồng hành cùng phố đầu tư tại thời điểm này.
Như quý nhà đầu tư đã biết trên thế giới có Phố Wall là trung tâm tài chính kinh tế, chứng khoán số 1 ở Mỹ. Ở Việt Nam thì chính là Phố Đầu Tư.


Phố Đầu Tư là cộng đồng số 1 Việt Nam về đào tạo, hỗ trợ đồng hành cùng các nhà đầu tư giao dịch chứng khoán, hàng hóa phái sinh thành công, gia tăng tài sản bền vững.
Phố đầu tư cung cấp giải pháp tổ chức các khóa học, chương trình đào tạo online và offline chuyên nghiệp hàng tuần từ các chuyên gia hàng đầu với mục đích hỗ trợ nâng cao kiến thức, phân tích kỹ thuật thực chiến giúp các nhà đầu tư có thể làm chủ phương pháp giao dịch độc quyền của phố đầu tư mang lại lợi nhuận trong thị trường nghìn Tỷ.
Quyền lợi dành cho nhà đầu tư nạp tiền tối thiểu 1000 usd trở thành thành viên VIP giao dịch thực chiến cùng phố đầu tư: (1. Được học về phương pháp giao dịch độc quyền phố đầu tư. 2. Nhận tín hiệu giao dịch hàng ngày. 3. Kèm online 1-1 từ đội ngũ các chuyên gia tư vấn tài chính Phố đầu tư).
Chúc các nhà đầu tư có một sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay.
Cảm ơn các bạn đã tham gia sự kiện.
Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ trực tiếp : 0339118563
Phodautu.com là cộng đồng đầu tư tài chính số 1 dành cho người Việt Nam trên toàn cầu.
Tham gia cùng chúng tôi tại đây.

Phố đầu tư là tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch hàng hoá, chứng khoán phái sinh, chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối.. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khách hàng để đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối cho nhà đầu tư một số sàn giao dịch uy tín trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932320699