Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Wui Ngiap Foo – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư – doanh nhân Wui Ngiap Foo – người đứng đầu bộ phận công nghệ của Grab sẽ rời công ty này vào ngày 31/3 sau 7 năm gắn bó để đầu quân cho một startup tiền ảo.
Ông từng là giám đốc phụ trách xây dựng nhóm dịch vụ di động nền tảng, và đóng vai trò lớn trong vụ sáp nhập với Uber Đông Nam Á vào năm 2018. Sau đó là mối hợp tác với Microsoft Corp.
Theo Bloomberg, sau khi nói lời tạm biệt với Grab, ông sẽ tham gia startup game tiền số Ethlas với tư cách là CEO kiêm nhà đồng sáng lập vào tuần tới. Hiện Grab chưa đưa ra bình luận về thông tin trên.
Ethlas là một trong số nhiều nền tảng trò chơi mới được xây dựng trên công nghệ blockchain, cho phép người chơi tích lũy các đồng tiền điện tử có thể giao dịch.
Game blockchain đã trở thành một trong những lĩnh vực nóng nhất của tiền điện tử, thu hút nhiều startup tham gia đặc biệt sau sự thành công của Axie Infinity, tựa game ăn khách với mô hình play-to-earn (chơi game để kiếm tiền).
Theo thống kê, gần 50% ví tiền số được kích hoạt kết nối với các ứng dụng phi tập trung vào tháng 2 là để chơi game. Người chơi trên nền tảng của Ethlas có thể chọn giữa nhiều loại game gồm Candy Crush, Tetris và 2048 để kiếm tiền số.
Ethlas được thành lập vào năm 2021 bởi Foo, Gennady Medvinsky và Elston Sam. Startup này cũng đã huy động được 2,7 triệu USD trong vòng hạt giống vào tháng trước từ các nhà đầu tư gồm Sequoia Capital, Hustle Fund và Venturra Capital.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Donald Kendall với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

—————–

Trân trọng mời bạn tham gia Cộng Đồng Chứng Khoán Hạnh Phúc tại đây: https://phodautu.com/chungkhoan từ phodautu.com. Đây là nơi chia sẻ các kiến thức miễn phí về giao dịch chứng khoán cơ sở và giao dịch phái sinh hỗ trợ các nhà đầu tư gia tăng tài sản bền vững. Nếu bạn thấy những kiến thức này hữu ích hãy áp dụng để thành công và ủng hộ Phodautu.com bằng việc:
1. Mở tài khoản chứng khoán cơ sở VPS: https://phodautu.com/vps
2. Mở tài khoản giao dịch phái sinh sàn APM: https://phodautu.com/apm
2.1: Video hướng dẫn mở tài khoản APM: https://www.youtube.com/watch?v=M9h59CZDH5A
2.2: Video hướng dẫn nạp tiền sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=wcewD9Ew-PE
2.3: Video hướng dẫn thẩm định sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=vuA4sTe4uHM
3. Đăng ký nhận quà 365 thông điệp Triệu Phú Hạnh phúc: https://www.trieuphuhanhphuc.com/
4. Đăng ký được cố vấn tài chính 1h miễn phí: https://phodautu.com/covan
5. Giới thiệu Phodautu.com: https://phodautu.com/gioithieu. Hotline: 0932.320.699.
#phodautu #doanhnhan #nhadautu #typhu #forbes #trieuphuhanhphuc #caunoihay #caunoihaymoingay #thongdieptichcuc #dangthaivinh #caunoitruyencamhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699