Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Vương Kiện Lâm – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư – doanh nhân Vương Kiện Lâm sinh năm 1954 Nhắc tới Vương Kiện Lâm người ta nhớ đến vị tỷ phú giàu nhất nhì Trung Quốc, ông được coi là một trong những tên tuổi có thế lực nhất trong ngành bất động sản của Trung Quốc. Hiện nay ông đang là chủ sở hữu của chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới AMC và là Chủ tịch của Tập đoàn Đại Liên Vạn Đạt, Tập đoàn Công nghiệp Văn hóa Vạn Đạt – một doanh nghiệp văn hóa lớn nhất Trung Quốc. Bên cạnh đó, ông còn là người nắm giữ 20% cổ phần của công lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Atlético Madrid. Theo Theo Forbes ông được xếp là người giàu nhất châu Á cho đến hết năm 2016.
Ông cũng từng là phó chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc và hiện đang là thành viên của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân kể từ 2008.
Năm 1988, ông đã vay 80. 000 USD để gây dựng nên tập đoàn Dalian Wanda tính tới nay tập đoàn này của ông hiện đang là một công ty phát triển bất động sản lớn nhất Trung Quốc
Ông cũng là chủ sở hữu của Tập Công nghiệp Văn hóa Wanda – Tập đoàn hoạt động trên 10 lĩnh vực khác nhau, trong đó bao gồm công viên giải trí, nghệ thuật biểu diễn và công nghệ làm phim. Hiện tập đoàn của ông cũng đã xây dựng nên One Nine Elms- một khách sạn cao cấp kiêm khu căn hộ bên bờ sông ở London với chiều cao 60 tầng. Bên cạnh đó, ông cũng là chủ sở hữu của 71 khách sạn 5 sao và khách sạn cao cấp 5 sao trên toàn lãnh thổ Trung Quốc; các khách sạn ở Sydney, London, Chicago và Los Angeles và là chủ khách sạn 5 sao lớn nhất trên thế giới hiện nay.
Bên cạnh đó, ông còn mở một chuỗi cửa hàng tiện lợi tại Trung Quốc 100 địa điểm tại các thành phố lớn của Trung Quốc mang thương hiệu độc quyền của ông.
Số tài sản mà ông có được và được nhiều người chú ý nhất đó việc ông đã mua lại chuỗi rạp chiếu phim AMC Entertainment của Mỹ với giá 2,6 tỷ USD vào năm 2012. Hiện nay, ông là chủ sở hữu của 150 rạp chiếu phim ở Trung Quốc và 380 rạp chiếu phim khác có mặt ở các nước như Canada, Nhật Bản và các quốc gia khác.
Với sự giàu có của mình, ông còn là người sở hữu hai chiếc máy bay riêng Gulfstream 550 và bức tranh nổi tiếng ‘Claude và Paloma’ của họa sĩ Picasso.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Vương Kiện Lâm với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.
—————————————————————-
🔥PHỐ ĐẦU TƯ – GIA TĂNG TÀI SẢ BỀN VỮNG 🔥.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn APM (Axel Private Market) tại đây ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/apm
2.1 Thẩm định sàn APM mới nhất 2022: https://youtu.be/gPrL0bPmg-U
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn APM mới nhất 2022 https://www.youtube.com/watch?v=yn50s
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/rdzjap711
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699
#chungkhoanphaisinh #phodautu #APM #axelprivatemarket #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan
★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Phodautu.com tại: ★☆★
Facebook: https://www.facebook.com/phodautuvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/results?searc
Website: https://phodautu.com
Tiktok: https://vt.tiktok.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699