Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Ursula Burns – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư – doanh nhân Ursula Burns, sinh năm 1958, là một nữ doanh nhân người Mỹ. Bà chủ yếu được biết đến với vai trò là Giám đốc điều hành của Xerox từ năm 2009 đến năm 2016, là người đầu tiên trong số những phụ nữ da đen trở thành Giám đốc điều hành của một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 và là người phụ nữ đầu tiên kế nhiệm một người khác. Bà còn được Tạp chí Forbes đánh giá như là người phụ nữ có tầm ảnh hưởng thứ 14 trên thế giới.
Xerox là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ chuyên bán các giải pháp tài liệu, dịch vụ và các sản phẩm công nghệ.
Để nuôi sống cả gia đình và có tiền cho bà theo học tại trường Trung học Cathedral, một trường dự bị của Công giáo La Mã, mẹ bà đã mở một nhà trẻ và cửa hàng giặt là.
Năm 1980, bà bắt đầu sự nghiệp tại Xerox với vai trò là một thực tập sinh và sau đó trở thành kỹ sư tại đây với mức lương khởi điểm hơn 29.000 USD/năm sau khi tốt nghiệp. Nhờ can đảm lên tiếng đưa ra quan điểm mà từ một nhân viên bình thường lại có cơ hội trở thành Chủ tịch của Xerox.
Vào năm 1989, khi tham dự một cuộc họp của công ty về vấn đề cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
Năm 1990, Wayland Hicks hỏi bà có muốn đảm nhiệm vai trò trợ lý điều hành hay không? Thêm một lần thứ hai, Burns lại cảm thấy bị Hicks làm cho thất vọng. “Anh nghiêm túc đó chứ?”, bà hỏi lại vì nhìn thấy viễn cảnh phải chuyển sang một công việc không tương xứng với trình độ chuyên môn của mình.
Hicks phải giải thích rằng, công việc này không đơn thuần như vai trò của một thư ký, ông sẽ giới thiệu bà với dàn lãnh đạo cấp cao và bà sẽ có cơ hội được tiếp cận thực tế cách mà các nhà điều hành vận hành doanh nghiệp.
Burns liên tục được thăng tiến vào giữa những năm 1990 và 2000, trở thành chủ tịch của Xerox năm 2007. Năm 2009, Ursula Burns được bổ nhiệm làm CEO. Đến tháng 5/2010, bà kiêm cả vai trò Chủ tịch Công ty. Ursula Burns góp công lớn mang về hơn 50% trong số 22,4 tỷ USD doanh thu trong năm 2012 đến từ các dịch vụ công nghệ thông tin.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Ursula Burns với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo. ——————–
:fire:PHỐ ĐẦU TƯ – GIA TĂNG TÀI SẢN BỀN VỮNG :fire:.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn APM (Axel Private Market) tại đây ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/apm
2.1 Thẩm định sàn APM mới nhất 2022: https://youtu.be/gPrL0bPmg-U
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn APM mới nhất 2022 https://www.youtube.com/watch?v=yn50sUut-Ho
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/nyfzvy689
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699
#chungkhoanphaisinh #phodautu #APM #axelprivatemarket #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan
★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Phodautu.com tại: ★☆★
Facebook: https://www.facebook.com/phodautuvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/@PhoauTuForex
Website: https://phodautu.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@Phodautu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961966662