Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Trương Dũng – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư – doanh nhân Trương Dũng, sinh năm 1971, là doanh nhân người gốc Tứ Xuyên, Trung Quốc mang quốc tịch Singapore, chủ sở hữu hệ thống nhà hàng lẩu Tứ Xuyên, Haidilao. Năm 2019, ông trở thành người đứng đầu trong danh sách “50 người giàu nhất Singapore” của Forbes và trở thành người giàu nhất Singapore.
Trước đây, ông là một thợ hàn điện. Sau đó, ông bắt đầu mở quán ăn bán món lẩu đường phố Ma lạt thang với bốn bàn bên đường.
Thời đi học, thành tích học tập của ông rất kém, chính vì vậy sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở ông đã quyết định chuyển sang học nghề ở một trường kỹ thuật, sau đó làm công nhân trong một nhà máy kéo ở Tứ Xuyên trong suốt nhiều năm, cuộc sống vô cùng vất vả và tẻ nhạt.
Thuở ấy, bên cạnh nhà ông có một bà lão, 2 vợ chồng bà sinh sống chủ yếu nhờ vào việc kinh doanh món thịt ngỗng quay. Một ngày nọ, ông vô cùng bất ngờ khi biết được vợ chồng bà đã kiếm được hàng chục nghìn tệ chỉ nhờ vào việc bán những con ngỗng quay, trong khi mỗi tháng ông đi làm vất vả cũng chỉ kiếm được 90 tệ (khoảng 315.000 đồng). Điều này đã trở thành nguồn động lực giúp ông bắt đầu nhen nhóm ý định lập nghiệp.
Tháng 3 năm 1994, ông và vợ đã kêu gọi được hai người bạn cùng lớp là Shi Yonghong và Li Haiyan góp vốn thành lập Haidilao, một doanh nghiệp phục vụ chủ yếu là món lẩu kiểu Tứ Xuyên. Ban đầu ông không trực tiếp làm, về sau ông bắt đầu tham gia chế biến, tay phải chế biến đồ ăn còn tay trái cầm sách hướng dẫn. Nhờ thái độ phục vụ tốt và tốc độ phục vụ nhanh, khách hàng của Haidilao tăng dần lên và ngay cả khi nhà hàng làm chưa tốt, khách vẫn sẵn sàng chỉ bảo cho họ.
Năm 2012, Trương Dũng nhận giải Giải thưởng Lãnh đạo xuất sắc nhất do Tạp chí Trung Ngoại bầu chọn.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Trương Dũng với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.——————–
:fire:PHỐ ĐẦU TƯ – GIA TĂNG TÀI SẢN BỀN VỮNG :fire:.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn APM (Axel Private Market) tại đây ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/apm
2.1 Thẩm định sàn APM mới nhất 2022: https://youtu.be/gPrL0bPmg-U
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn APM mới nhất 2022 https://www.youtube.com/watch?v=yn50sUut-Ho
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/nyfzvy689
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699
#chungkhoanphaisinh #phodautu #APM #axelprivatemarket #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan
★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Phodautu.com tại: ★☆★
Facebook: https://www.facebook.com/phodautuvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/@PhoauTuForex
Website: https://phodautu.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@Phodautu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961966662