Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Ramit Sethi – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư – doanh nhân Ramit Sethi, sinh năm 1982, triệu phú tự thân, tác giả cuốn sách “I Will Teach You to be Rich” và là người dẫn chương trình trong show mới của Netflix “How to Get Rich” tiết lộ rằng không phải tự nhiên mà một người trở nên giàu có.
Ông sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó vì cả gia đình 6 người chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi của người cha. Trải qua tuổi thơ nhọc nhằn đã giúp anh có cái nhìn đa chiều hơn về tiền bạc và hiện đã trở thành triệu phú tự thân với khối tài sản 25 triệu USD (~587 tỷ đồng).
Ramit Sethi, triệu phú tự thân xuất hiện trong chương trình “How to get rich” của Netflix, cho biết: “Lời khuyên tốt nhất của tôi dành cho những người ở độ tuổi 20 khi nói đến tiền là thiết lập một khoản đầu tư tự động”.
Theo đó, trên quan điểm của ông, ở độ tuổi 20, người trẻ có thể cảm thấy khó khăn chồng chất từ nhiều lý do như bạn có thể không kiếm được nhiều tiền như mong muốn; bạn có thể đang mông lung về lựa chọn nghề nghiệp của mình; bạn có thể đang phải đối mặt với một khoản nợ sinh viên…
Do đó, việc bắt đầu đầu tư càng sớm càng tốt là rất quan trọng. Theo ông, đầu tư thường xuyên nghe có vẻ hơi to lớn, đặc biệt là trong trường hợp sống bằng tiền lương, song Sethi cho rằng, một khoản tích góp định kỳ nhỏ cũng có thể giúp bạn có một tương lai tốt và vững chắc hơn.
“Tiền của bạn được đầu tư càng nhiều thời gian thì càng tốt. Tiền lãi cho phép số tiền bạn đầu tư tăng lên theo thời gian và lãi kép thậm chí còn mang lại nhiều tiềm năng hơn cho số tiền của bạn nhân lên. Tiền lãi không chỉ tăng trên khoản đầu tư ban đầu của bạn mà còn trên lợi tức của khoản đầu tư đó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giữ tiền của mình đầu tư càng lâu thì số tiền đó sẽ tăng lên”, triệu phú tự thân đưa ra lời khuyên.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Ramit Sethi với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.
———————–
Trân trọng mời bạn tham gia Cộng Đồng Chứng Khoán Hạnh Phúc tại đây: https://phodautu.com/chungkhoan từ phodautu.com. Đây là nơi chia sẻ các kiến thức miễn phí về giao dịch chứng khoán cơ sở và giao dịch phái sinh hỗ trợ các nhà đầu tư gia tăng tài sản bền vững. Nếu bạn thấy những kiến thức này hữu ích hãy áp dụng để thành công và ủng hộ Phodautu.com bằng việc:
1. Mở tài khoản chứng khoán cơ sở VPS: https://phodautu.com/vps
2. Mở tài khoản giao dịch phái sinh sàn APM: https://phodautu.com/apm
2.1: Video hướng dẫn mở tài khoản APM: https://www.youtube.com/watch?v=M9h59CZDH5A
2.2: Video hướng dẫn nạp tiền sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=wcewD9Ew-PE
2.3: Video hướng dẫn thẩm định sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=vuA4sTe4uHM
3. Đăng ký nhận quà 365 thông điệp Triệu Phú Hạnh phúc: https://www.trieuphuhanhphuc.com/
4. Đăng ký được cố vấn tài chính 1h miễn phí: https://phodautu.com/covan
5. Giới thiệu Phodautu.com: https://phodautu.com/gioithieu. Hotline: 0932.320.699.

#phodautu #doanhnhan #nhadautu #typhu #forbes #trieuphuhanhphuc #caunoihay #caunoihaymoingay #thongdieptichcuc #dangthaivinh #caunoitruyencamhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699