Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Marian Ilitch – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư – doanh nhân Marian Ilitch sinh năm 1933, là một nữ doanh nhân tỷ phú người Mỹ, đồng thời là người đồng sáng lập Little Caesars Pizza với người chồng quá cố Mike Ilitch. Tính đến tháng 3 năm 2018, bà là một trong bảy phụ nữ giàu nhất thế giới, theo Bloomberg.
Nổi tiếng nhất cho đồng sáng lập chuỗi cửa hàng pizza Little Caesars cùng chồng Mike Ilitch, cô cũng trở thành đồng chủ sở hữu của Ilitch Holdings, Inc, công ty sở hữu Detroit Tigers của MLB và Detroit Red Wings của NHL phụ nữ làm việc tạp chí khi đặt tên cô là giám đốc điều hành hàng đầu nữ tại Hoa Kỳ.
1988, bà nhận được Giải thưởng Pacesetter dành cho Phụ nữ trong Hội nghị bàn tròn.
1994, Chương Greater Detroit của Hiệp hội Quốc gia về Nữ chủ Doanh nghiệp đã công nhận Ilitch là một trong những 25 nữ chủ doanh nghiệp hàng đầu.
Năm 1996, sự công nhận của Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ ở Đông Nam Michigan về việc hỗ trợ các dịch vụ khẩn cấp và công việc của phe Đỏ.
1997, Giải thưởng Bông hồng pha lê của Hội đồng Hospice of Đông Nam Michigan.
1999, Giám đốc điều hành của năm Michigan bởi Trường Quản trị Kinh doanh Bang Wayne.
2001, được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Phụ nữ Michigan.
2004, cô được Hiệp hội Lịch sử Detroit phối hợp với Women’s vinh danh là một trong những Phụ nữ sáng tạo của Detroit. Câu lạc bộ Kinh tế, Hiệp hội Quốc gia của các Chủ Doanh nghiệp Nữ, Chương Đại Detroit và Crain’s Detroit Business. 2005, Crain’s Detroit Business Top Women in Business được vinh danh.
2008, cô được bầu vào Đại sảnh Danh vọng Thể thao Michigan và được đề cử vào năm 2010. Bà được Tạp chí Phụ nữ làm việc công nhận là nữ chủ doanh nghiệp số một quốc gia.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Marian Ilitch với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.
———————————–
Trân trọng mời bạn tham gia Cộng Đồng Chứng Khoán Hạnh Phúc tại đây: https://phodautu.com/chungkhoan từ phodautu.com. Đây là nơi chia sẻ các kiến thức miễn phí về giao dịch chứng khoán cơ sở và giao dịch phái sinh hỗ trợ các nhà đầu tư gia tăng tài sản bền vững. Nếu bạn thấy những kiến thức này hữu ích hãy áp dụng để thành công và ủng hộ Phodautu.com bằng việc:
1. Mở tài khoản chứng khoán cơ sở VPS: https://phodautu.com/vps
2. Mở tài khoản giao dịch phái sinh sàn APM: https://phodautu.com/apm
2.1: Video hướng dẫn mở tài khoản APM: https://www.youtube.com/watch?v=M9h59CZDH5A
2.2: Video hướng dẫn nạp tiền sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=wcewD9Ew-PE
2.3: Video hướng dẫn thẩm định sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=vuA4sTe4uHM
3. Đăng ký nhận quà 365 thông điệp Triệu Phú Hạnh phúc: https://www.trieuphuhanhphuc.com/
4. Đăng ký được cố vấn tài chính 1h miễn phí: https://phodautu.com/covan
5. Giới thiệu Phodautu.com: https://phodautu.com/gioithieu. Hotline: 0932.320.699.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699