Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Marc Benioff – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư Marc Benioff sinh năm 1964, ông là một tỷ phú tự lập và là một doanh nhân internet và nhà từ thiện người Mỹ, đồng sáng lập, chủ tịch và đồng giám đốc điều hành của Salesforce, một công ty điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp. Vào tháng 9 năm 2018, Benioff đã mua lại Time.
Theo Forbes, giá trị tài sản của Benioff khoảng 2,71 tỷ USD.
Để có được Salesforce, ông đã làm công việc bán hàng và tiếp thị cho Oracle từ năm 26 tuổi trong vòng 13 năm. Mỗi năm ông kiếm được khoảng 300 nghìn USD, đây là khoản tiền giúp cho ông theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của mình.
Khi chỉ mới 15 tuổi, ông thành lập công ty đầu tiên của mình, công ty phần mềm Liberty, và đã tự mình viết trò chơi video Atari. Hiện tại, ông vẫn dành tình yêu của mình cho phần mềm. Nhờ vào công ty Atari của mình, ông đã được Apple thuê vào bộ phận viết phần mềm cho Macintosh. Và Benioff đã lấy cảm hứng từ công việc đầu tiên này, từ Jobs để tạo nên sự nghiệp riêng cho mình. Ông được biết như một doanh nhân có tầm nhìn chiến lược trong ngành và đã giúp tạo ra một hình thức điện toán đám mây và coi phần mềm như một loại dịch vụ. Salesforce cung cấp dịch vụ cho thuê phần mềm qua Internet thay vì cài đặt nó trên máy tính của người dùng.
Bằng sức mạnh của ý chí và chiến thuật kinh doanh hợp lý, Benioff đã giúp Salesforce vượt qua được khó khăn và khiến thị trường ngày càng có nhiều công ty đi theo định hướng này.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Marc Benioff với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.
—————————————————————-
🔥PHỐ ĐẦU TƯ – GIA TĂNG TÀI SẢ BỀN VỮNG 🔥.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn APM (Axel Private Market) tại đây ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/apm
2.1 Thẩm định sàn APM mới nhất 2022: https://youtu.be/gPrL0bPmg-U
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn APM mới nhất 2022 https://www.youtube.com/watch?v=yn50s
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/rdzjap711
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699
#chungkhoanphaisinh #phodautu #APM #axelprivatemarket #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan
★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Phodautu.com tại: ★☆★
Facebook: https://www.facebook.com/phodautuvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/results?searc
Website: https://phodautu.com
Tiktok: https://vt.tiktok.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0355269227