Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Linda Yaccarino – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư – doanh nhân Linda Yaccarino sinh năm 1962, là một nhà điều hành truyền thông người Mỹ. Cô là chủ tịch bán hàng quảng cáo cho NBCUniversal. Vào ngày 12 tháng 5 năm 2023, Elon Musk thông báo rằng cô sẽ kế nhiệm ông với tư cách là giám đốc điều hành của X Corp. và Twitter.
Cô lớn lên ở Deer Park, New York và là người gốc Ý. Cô tốt nghiệp Đại học Truyền thông Donald P. Bellisario của Đại học Bang Pennsylvania với bằng cử nhân viễn thông năm 1985.
Cô đã làm việc cho Turner Entertainment trong 15 năm, trở thành phó chủ tịch điều hành và giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh quảng cáo, nơi cô đóng vai trò chính trong việc phát triển các giải pháp tiếp thị và quảng cáo sáng tạo. Cô gia nhập NBCUniversal vào tháng 10 năm 2011.Là người đứng đầu doanh số quảng cáo của NBCUniversal, cô đóng vai trò quan trọng trong việc ra mắt dịch vụ phát trực tuyến Peacock .
Cô tham gia Hội đồng Quảng cáo vào năm 2014. Năm 2018, Tổng thống Donald Trump đã bổ nhiệm cô vào Hội đồng của Tổng thống về Thể thao, Thể hình và Dinh dưỡng . Cô trở thành chủ tịch hội đồng quản trị của Ad Council vào tháng 1 năm 2021, với nhiệm kỳ kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2022. Với tư cách là chủ tịch, Yaccarino đã hợp tác với chính quyền Biden vào năm 2021 để tạo ra một chiến dịch vắc-xin vi-rút corona có đề cập đến Đức Thánh Cha Phanxicô. Cô cũng chủ trì lực lượng đặc nhiệm về tương lai của công việc cho Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Cô đã từ chức khỏi NBCUniversal vào ngày 12 tháng 5 năm 2023 và cùng ngày đó, Elon Musk thông báo rằng cô sẽ là giám đốc điều hành mới của X Corp. và Twitter. Khi được bổ nhiệm, Financial Times ghi nhận sự hoài nghi của Musk về Diễn đàn Kinh tế Thế giới và mối liên hệ của cô với tổ chức mà trước đó ông đã chỉ trích vì “ngày càng trở thành một chính phủ thế giới không được bầu chọn.” Musk trấn an người hâm mộ rằng ông không coi các liên kết của cô với WEF là trở ngại đối với cam kết tự do ngôn luận của ông, viết về việc bổ nhiệm bà làm Giám đốc điều hành Twitter rằng, “cam kết về tính minh bạch của nguồn mở và chấp nhận nhiều quan điểm vẫn không thay đổi.”
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Linda Yaccarino với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

————–

Trân trọng mời bạn tham gia Cộng Đồng Chứng Khoán Hạnh Phúc tại đây: https://phodautu.com/chungkhoan từ phodautu.com. Đây là nơi chia sẻ các kiến thức miễn phí về giao dịch chứng khoán cơ sở và giao dịch phái sinh hỗ trợ các nhà đầu tư gia tăng tài sản bền vững. Nếu bạn thấy những kiến thức này hữu ích hãy áp dụng để thành công và ủng hộ Phodautu.com bằng việc:
1. Mở tài khoản chứng khoán cơ sở VPS: https://phodautu.com/vps
2. Mở tài khoản giao dịch phái sinh sàn APM: https://phodautu.com/apm
2.1: Video hướng dẫn mở tài khoản APM: https://www.youtube.com/watch?v=M9h59CZDH5A
2.2: Video hướng dẫn nạp tiền sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=wcewD9Ew-PE
2.3: Video hướng dẫn thẩm định sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=vuA4sTe4uHM
3. Đăng ký nhận quà 365 thông điệp Triệu Phú Hạnh phúc: https://www.trieuphuhanhphuc.com/
4. Đăng ký được cố vấn tài chính 1h miễn phí: https://phodautu.com/covan
5. Giới thiệu Phodautu.com: https://phodautu.com/gioithieu. Hotline: 0932.320.699.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699