Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Kao Siêu Lực – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư – doanh nhân Kao Siêu Lực sinh năm 1963 trong một gia đình nghèo gốc Hoa ở Campuchia.
Ông đã phải chạy xe ba gác thuê đến tận 12 giờ đêm. Hơn thế nữa, còn thức trắng đêm chờ các lò bánh mì đến 5 giờ sáng để nhận hàng giao mang đi.
Sau chuỗi ngày làm việc vất vả, ông nhận ra mình không muốn làm công nữa. Từ đó, ông chuyển sang buôn bán gạo và giao bột mì cho các lò bánh.
Không chấp nhận cuộc sống khó khăn, Kao Siêu Lực đã bắt đầu đến các lò bánh để học cách làm. Và bánh bông lan là sản phẩm đầu tiên mà ông thử nghiệm thành công. Sau khi nghiên cứu thành công máy đánh bột, tiệm bánh của ông làm ra không đủ bán. Ông không phải đi giao hàng nữa vì người mua đã tự đến tận nhà lấy. Năm 1987, ông Kao cùng vợ mình (bà Dư Đức Phát) đã sáng lập nên thương hiệu bánh Đức Phát.
Năm 1992, ông mở thêm một tiệm bánh nữa trên đường Nguyễn Du, quận 1. Hành trình lên ngôi vua bánh mì của ông cũng bắt đầu từ đó.
Sau hơn 20 năm, tên tuổi của hiệu bánh Đức Phát ngày càng phát triển. Đồng thời, thương hiệu đều nhận được sự ủng hộ của cả khách hàng trong và ngoài nước.
Nhưng đến năm 2005, ông ly hôn với vợ và nhượng lại thương hiệu Đức Phát cho bà. Ông ra đi gần như trắng tay chỉ với vỏn vẹn 400 USD trên người. Nhưng với niềm đam mê làm bánh, một lần nữa ông Kao quyết định mở cửa hiệu mới với tên ABC Bakery. Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu bánh ABC Bakery đã trở thành nhà cung cấp cho các cửa hàng nổi tiếng. Năm 2007, ông đưa ABC trở thành doanh nghiệp bánh Việt Nam đầu tiên tham gia Hiệp hội bánh mì quốc tế. Không những thế, ông còn vinh dự được mời làm giám khảo của các cuộc thi làm bánh lớn trên thế giới.
Đến năm 2008, khi các thương hiệu nước ngoài đến Việt Nam, họ đều tin tưởng chọn ABC làm đối tác. Từ chuỗi thức ăn nhanh quốc tế McDonald’s, Burger King… đến các chuỗi cà phê, siêu thị, cửa hàng tiện lợi có tiếng như Aeon, Family Mart, Circle K,…
Từ 10 cửa hàng ban đầu, đến nay ABC Bakery phát triển tới 35 cửa hàng, 4 xưởng bánh và được khách hàng ngày càng ưa chuộng.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Kao Siêu Lực với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

———

Trân trọng mời bạn tham gia Cộng Đồng Chứng Khoán Hạnh Phúc tại đây: https://phodautu.com/chungkhoan từ phodautu.com. Đây là nơi chia sẻ các kiến thức miễn phí về giao dịch chứng khoán cơ sở và giao dịch phái sinh hỗ trợ các nhà đầu tư gia tăng tài sản bền vững. Nếu bạn thấy những kiến thức này hữu ích hãy áp dụng để thành công và ủng hộ Phodautu.com bằng việc:
1. Mở tài khoản chứng khoán cơ sở VPS: https://phodautu.com/vps
2. Mở tài khoản giao dịch phái sinh sàn APM: https://phodautu.com/apm
2.1: Video hướng dẫn mở tài khoản APM: https://www.youtube.com/watch?v=M9h59CZDH5A
2.2: Video hướng dẫn nạp tiền sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=wcewD9Ew-PE
2.3: Video hướng dẫn thẩm định sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=vuA4sTe4uHM
3. Đăng ký nhận quà 365 thông điệp Triệu Phú Hạnh phúc: https://www.trieuphuhanhphuc.com/
4. Đăng ký được cố vấn tài chính 1h miễn phí: https://phodautu.com/covan
5. Giới thiệu Phodautu.com: https://phodautu.com/gioithieu. Hotline: 0932.320.699.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặng Thái Vinh

Bậc thầy cố vấn tài chính

Xin chào, phodautu.com có thể giúp gì cho bạn?

Powered by WpChatPlugins
0932320699