Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Johnelle Hunt – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư – doanh nhân Johnelle Hunt đúng là một biểu tượng của nước Mỹ. Bà ấy sinh năm 1932 trong một gia đình nhà nông nuôi gia cầm ở Heber Spring khi cuộc Đại Suy thoái diễn ra. Ngày nay người ta ước tính khối lượng tài sản của bà trị giá $2.3 tỷ và nữ tỷ phú Johnelle Hunt đã trở thành một trong những nữ doanh nhân thành công nhất trong lịch sử nước Mỹ. Tuy nhiên trở thành bà trùm kinh doanh không bao giờ là thứ nằm trong kế hoạch của bà ấy. Tất cả những cái mà bà từng muốn là chăm sóc gia đình và nhà cửa. Nhưng ông Johnnie, người chồng 54 tuổi của bà và cũng là nhà sáng lập huyền thoại của J.B. Hunt, một trong những công ty vận tải lớn nhất đất nước cờ hoa này nảy sinh ra những ý tưởng khác.
Cặp đôi này lần đầu gặp nhau vào buổi tối khi mà ông Johnnie đang lái xe qua Heber Springs và đã đề nghị ghé đến Jonhelle và những người bạn của bà ấy,the Dirty Dozen, cái tên họ tự đặt cho nhau. Bạn của bà Johnelle đi xe lên trước Johnnie, nhưng bà Johnelle đã bị thu hút bởi người đàn ông trẻ đó đến nỗi mà khi anh ta ghé qua thị trấn vào tối sau đó, bà ấy đã chạy vượt lên tất cả bạn bè để có thể ngồi cạnh anh ấy. Bà ấy đã làm bạn của mình thật sự phẫn nộ, đó là lí do sau này họ không còn nói chuyện với nhau. Nhưng bù lại bà Johnelle đã có được người đàn ông mà mình thích. Ông Johnnie đã cầu hôn vợ mình trên đường họ tới lễ tốt nghiệp của bà ấy với một chiếc nhẫn kim cương nhỏ mà ông đã mua bằng số tiền mượn từ dì của mình là $80. Sau này ông Jonhnnie mua một chiếc nhẫn kim cương lớn hơn đáng kể và phù hợp hơn với người vợ tỷ phú của mình. Nhưng sự thực bà Johnelle rất quý trọng chiếc nhẫn đơn giản với viên kim cương nhỏ kia bởi bà biết rằng chồng đã phải vất vả như thế nào mới mua được nó. Bà Johnelle thuật lại đã nhìn thấy ngài John F.Kennedy ở một bữa trưa vinh danh sự cống hiến của Greers Ferry Dam vào ngày mùng 3 tháng 10 năm 1963, chỉ vài tuần trước khi ông ấy bị ám sát. Và khi tôi khen bà ấy về một số đồ trang sức Bedouin rất đẹp đang treo trên tường trong phòng khách sành điệu, bà giải thích rằng đó là một món quà từ một hoàng tử Ả Rập sau khi bà Johnelle đã cứu họ bằng cách cho vợ anh ta mượn váy cho lễ cưới mà họ đột ngột được mời tới tham dự.
Hai vợ chồng đã thành lập công ty vận tải J.B. Hunt với tài sản ban đầu gồm 5 chiếc xe tải và 7 xe đầu kéo.
J.B. Hunt niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 1983 và hiện là một trong những công ty vận tải lớn nhất cả nước, với doanh thu 7,2 tỷ USD. Bà Hunt hiện vẫn là cổ đông cá nhân lớn nhất của công ty với 17% cổ phần.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Johnelle Hunt với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

——————————————-

Trân trọng mời bạn tham gia Cộng Đồng Chứng Khoán Hạnh Phúc tại đây: https://phodautu.com/chungkhoan từ phodautu.com. Đây là nơi chia sẻ các kiến thức miễn phí về giao dịch chứng khoán cơ sở và giao dịch phái sinh hỗ trợ các nhà đầu tư gia tăng tài sản bền vững. Nếu bạn thấy những kiến thức này hữu ích hãy áp dụng để thành công và ủng hộ Phodautu.com bằng việc:
1. Mở tài khoản chứng khoán cơ sở VPS: https://phodautu.com/vps
2. Mở tài khoản giao dịch phái sinh sàn APM: https://phodautu.com/apm
2.1: Video hướng dẫn mở tài khoản APM: https://www.youtube.com/watch?v=M9h59CZDH5A
2.2: Video hướng dẫn nạp tiền sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=wcewD9Ew-PE
2.3: Video hướng dẫn thẩm định sàn APM: https://www.youtube.com/watch?v=vuA4sTe4uHM
3. Đăng ký nhận quà 365 thông điệp Triệu Phú Hạnh phúc: https://www.trieuphuhanhphuc.com/
4. Đăng ký được cố vấn tài chính 1h miễn phí: https://phodautu.com/covan
5. Giới thiệu Phodautu.com: https://phodautu.com/gioithieu. Hotline: 0932.320.699.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699