Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Bancha Ongkosit – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư – doanh nhân Bancha Ongkosit, cổ phiếu công ty tăng 534% trong 18 tháng, “ông trùm” ngành điện tử Thái Lan  trở thành tỷ phú thế giới.
Cổ phiếu của KCE Electronics, nhà sản xuất bảng mạch in của Thái Lan đã tăng 534% kể từ tháng 3 năm 2020 do nhu cầu của ngành công nghiệp ô tô tăng cao. Điều này đã giúp cho nhà sáng lập, Chủ tịch KCE Electronics lọt vào danh sách các tỷ phú của thế giới.
Hiện, khối tài sản ròng của doanh nhân 70 tuổi ước tính có giá trị trên 1 tỷ USD, chủ yếu từ cổ phần trong KCE Electronics.
Về kết quả kinh doanh bán niên 2021, KCE Electronics ghi nhận lợi nhuận ròng tăng 126% lên 1,1 tỷ baht (tương đương 34,1 triệu USD). Trong đó, doanh thu tăng 31% lên 7,2 tỷ baht trong cùng kỳ (khoảng 216 triệu USD).
Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng doanh số bán hàng sẽ tiếp tục tăng trong quý III trong bối cảnh thị trường điện tử ô tô toàn cầu có khả năng phục hồi 12% vào năm 2021.
Đại dịch đã thúc đẩy nhu cầu đối với ô tô điện trong khi nhiều nước châu Âu kêu gọi sử dụng tăng cường sử dụng các loại hình xe tương tự. Đây chính là động lực để các nhà sản xuất ô tô lớn công bố kế hoạch ra mắt nhiều mẫu xe không phát thải hơn trong những năm tới. KCE Electronics hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về bảng mạch in cho xe điện tử.
DBS Group Research gần đây đã dự báo lợi nhuận ròng năm nay của KCE sẽ tăng 106%.
KCE Electronics, tiền thân là Kuang Charoen Electronics được ông Ongkosit thành lập vào năm 1982 với số vốn 12 triệu baht (khoảng 360.000 USD). Công ty đã dần phát triển thành một trong những nhà sản xuất bảng mạch in hàng đầu thế giới, được sử dụng rộng rãi trong ô tô, viễn thông, thiết bị y tế, thiết bị thông minh… Hầu hết các sản phẩm của KCE Electronics được xuất khẩu sang châu Âu, châu Mỹ và châu Á.
Vị tỷ phú Thái Lan này từng theo học ngành thiết kế đồ họa và từng là giám đốc điều hành quảng cáo trước khi chuyển sang lĩnh vực điện tử. Con trai ông là Pitharn hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của KCE từ năm 2013.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Bancha Ongkosit với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.
——————–
:fire:PHỐ ĐẦU TƯ – GIA TĂNG TÀI SẢN BỀN VỮNG :fire:.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn APM (Axel Private Market) tại đây ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/apm
2.1 Thẩm định sàn APM mới nhất 2022: https://youtu.be/gPrL0bPmg-U
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn APM mới nhất 2022 https://www.youtube.com/watch?v=yn50sUut-Ho
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/nyfzvy689
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699
#chungkhoanphaisinh #phodautu #APM #axelprivatemarket #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan
★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Phodautu.com tại: ★☆★
Facebook: https://www.facebook.com/phodautuvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/@PhoauTuForex
Website: https://phodautu.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@Phodautu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961966662