Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Alice Walton – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư Alice Walton sinh năm 1949, hiện là vị nữ tỷ phú giàu nhất thế giới, sở hữu khối tài sản có giá trị hàng chục tỷ USD và là con gái diệu của Sam Walton – “ông vua bán lẻ ở Mỹ”. Bà cũng nằm trong danh sách người thừa kế của Tập đoàn Walmart – tập đoàn bán lẻ hàng đầu nước Mỹ.
Từ bé, bà đã ở cùng với các anh trai của bà ở Arkansas. Sau này, bà học ở trường Đại học Trinity, San Antonio, bang Texas, Mỹ và cũng đã tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kinh tế và tài chính .
Không giống với những anh em khác của mình, bà lại chưa 1 lần chủ động tham gia, quan tâm tới việc điều hành Tập đoàn Walmart. Thay vào đó, bà lại dành phần lớn thời gian với niềm đam mê nghệ thuật. Từ bé, đã cùng mẹ của mình thường xuyên vẽ các bức tranh từ những lần cắm trại cùng gia đình.
Dù cho xuất thân từ một gia đình giàu nhất nhì thế giới, nhưng theo như được biết, hầu hết các thông tin về đời sống cá nhân của bà và những thành viên của nhà Walton đều rất bí ẩn.
Bà đã từng có 1 khoảng thời gian gắn bó với thị trường chứng khoán. Đặc biệt, bà quyết định không đi theo những gì mà gia đình có sẵn mà khởi nghiệp ở First Commerce Corporation. Bà giữ vai trò là nhà phân tích vốn đồng thời cũng nhận trách nhiệm quản lý tiền tệ ở đó. Bên cạnh đó, bà còn là người đứng đầu và chỉ đạo các hoạt động đầu tư tại Arvest Bank Group.
Đến năm 1988, Alice Walton lần đầu mở 1 công ty riêng của mình mang tên Llama. Nhưng công ty này đã phải đóng cửa chỉ sau thời gian ngắn 2 năm hoạt động. Sau thất bại đó, bà đã chuyển về để sống ở 1 trang trại mang tên Walton’s Rocking W Ranch ở Millsap thuộc bang Texas.
Ngoài ra, dù rằng xuất thân từ một gia đình mà phần lớn đều theo Đảng Cộng hòa nhưng đến năm 2016, bà đã quyên góp đến hơn 350.000 USD vào quỹ Hillary Victory Fund của của đảng Dân chủ.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Alice Walton với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.
—————————————————————-
🔥PHỐ ĐẦU TƯ – GIA TĂNG TÀI SẢ BỀN VỮNG 🔥.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn APM (Axel Private Market) tại đây ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/apm
2.1 Thẩm định sàn APM mới nhất 2022: https://youtu.be/gPrL0bPmg-U
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn APM mới nhất 2022 https://www.youtube.com/watch?v=yn50s
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/rdzjap711
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699
#chungkhoanphaisinh #phodautu #APM #axelprivatemarket #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan
★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Phodautu.com tại: ★☆★
Facebook: https://www.facebook.com/phodautuvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/results?searc
Website: https://phodautu.com
Tiktok: https://vt.tiktok.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0355269227