Bản tin tổng quan thị trường chứng khoán phái sinh ngày 20.03.2023 – Phố Đầu Tư.

 

Bản tin tổng quan thị trường chứng khoán phái sinh ngày 20 tháng 3 năm 2023 từ phố đầu tư.
1. XAU/USD(vàng).
Mở cửa tuần giao dịch mới 20-3, giá vàng thế giới không giữ được mốc cao như dự đoán của giới phân tích và nhà đầu tư mà giảm trở lại. Lúc 9 giờ 30, theo giờ Việt Nam, giá vàng hôm nay trên thị trường quốc tế ở mức 1.972 USD/ounce, giảm mạnh 17 USD/ounce so với giá đóng cửa phiên cuối tuần trước. Giá kim loại quý cũng chấm dứt chuỗi ngày tăng sốc lên sát 2.000 USD/ounce sau sự sụp đổ của 2 ngân hàng ở Mỹ và khó khăn của ngân hàng Thụy Sỹ Credit Suisse. Dù vậy, những thông tin về việc các ngân hàng này được “giải cứu” khiến giá vàng giảm trở lại. Cuộc khảo sát vàng mới nhất của Kitco News cho thấy tâm lý của các nhà đầu tư trên Main Street đã tăng lên mức cao nhất trong 3 tháng khi vàng kết thúc với mức tăng kỷ lục trong 3 năm. Trong khi đó, các nhà phân tích Phố Wall vẫn tỏ ra thận trọng khi tâm lý lạc quan nhỉnh hơn một chút. Dường như vàng đang bị quá mua, nhưng các chuyên gia phân tích vẫn lạc quan và kỳ vọng giá sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại trong năm nay do tình trạng “hỗn loạn” trên thị trường tài chính Mỹ ngày càng gia tăng sẽ buộc Cục Dự trữ Liên bang (Fed) phải chấm dứt chu kỳ thắt chặt tích cực của mình.Các nhà đầu tư dự báo giá vàng kết thúc tuần này quanh mức 1.922 USD/ounce. Tuy nhiên, chưa đến 1/3 số người được hỏi dự báo giá vàng sẽ giảm xuống dưới 1.900 USD/ounce vào tuần này. Một số khác cho rằng, vàng có thể chạm mốc 2.000 USD/ ounce.
2. GBP/USD.
Phe đầu cơ giá lên của GBP/USD tạm nghỉ quanh mức đỉnh 5 tuần, gần đây đã rớt xuống 1,2185 khi đảo chiều khỏi đường kháng cự chính vào đầu ngày thứ 2. Mặc dù vậy, cặp GBP/USD vẫn tang nhẹ trong khi ghi nhận chuỗi phục hồi kéo dài ba ngày Cần lưu ý rằng mức đỉnh vào giữa tháng 2 xung quanh 1,2270 dường như là điểm bảo vệ cuối cùng của phe đầu cơ giá xuống GBP/USD, việc phá vỡ mức này có thể đẩy giá GBP/USD về mức đỉnh năm 2023 được đánh dấu vào tháng 1 khoảng 1,2450. Nhìn chung, GBP/USD có khả năng chứng kiến một đợt giảm giá nhưng phe đầu cơ giá xuống còn lâu mới giành lại quyền kiểm soát.
3. AUD/USD.
AUD/NZD nhích lên cao hơn trong phiên giao dịch Tokyo, điều chỉnh tăng từ mức đáy 1,0673 và tiếp cận lại 1,07. Với sự mạnh mẽ của phần lớn luồng dữ liệu tuần trước, các thị trường đang dự đoán động thái từ Ngân hàng Dự trữ Úc.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.
——————–
Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.
Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.
Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi – Phodautu.com.
—————
Cùng đến với phodautu.com nơi có kiến thức đầu tư chuẩn, tính thực chiến cao.Phodautu.com là cộng đồng đầu tư tài chính số 1 dành cho người Việt Nam trên toàn cầu.Phố đầu tư là tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch hàng hoá, chứng khoán phái sinh, chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối.
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khách hàng để đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối cho nhà đầu tư một số sàn giao dịch uy tín trên toàn thế giới.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn APM (Axel Private Market) tại đây ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/apm
2.1 Thẩm định sàn APM mới nhất 2022: https://youtu.be/gPrL0bPmg-U
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn APM mới nhất 2022 https://www.youtube.com/watch?v=yn50sUut-Ho
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/rdzjap711
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699
#chungkhoanphaisinh #phodautu #APM #axelprivatemarket #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan
★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Phodautu.com tại: ★☆★
Facebook: https://www.facebook.com/phodautuvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/@PhoauTuForex
Website: https://phodautu.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@Phodautu.com

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699