Bản tin tổng quan thị trường chứng khoán phái sinh ngày 17.03.2023 – Phố Đầu Tư.

Bản tin tổng quan thị trường chứng khoán phái sinh ngày 17 tháng 3 năm 2023 từ phố đầu tư.
1. XAU/USD(vàng).
Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Năm, hợp đồng vàng giao ngay nhích 0.1% lên 1,919.31 USD/oz, sau khi tăng lên mức cao nhất kể từ đầu tháng 02/2023 là 1,937.28 USD/oz vào ngày thứ Tư (15/3). Hợp đồng vàng tương lai cộng 0.4% lên 1,923 USD/oz. Bỏ qua sự bất ổn của thị trường tài chính và lời kêu gọi của nhà đầu tư nới lỏng việc thắt chặt chính sách cho đến khi thị trường ổn định, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã nâng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản vào ngày thứ Năm.
Trong khi vàng được xem là một kênh phòng ngừa bất ổn kinh tế, lãi suất cao hơn sẽ làm tăng chi phí cơ hội cho việc nắm giữ tài sản không đem lại lợi suất. Cũng góp phần hỗ trợ giá vàng là đà suy giảm trên thị trường tài chính như cổ phiếu, trái phiếu và đồng USD giảm. Trong khi đó, số lượng người Mỹ lần đầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm mạnh hơn dự báo trong tuần trước, cho thấy thị trường lao động tiếp tục mạnh mẽ.
2. EUR/USD.
Tiếp tục thận trọng quanh mức 1,0610- 15 khi phe đầu cơ giá lên và phe đầu cơ giá xuống gặp nhau gần cuối tuần đầy biến động, chứng kiến đợt giảm đầu tiên trong ba tuần mặc dù ngày hôm trước đã thoát khỏi mức đáy 10 tuần. Khi làm như vậy, cặp Euro đấu tranh để kéo dài thời gian quay đầu từ đường hỗ trợ ba tuần, khoảng 1,0515 vào thời điểm viết bài, khi đường trung bình động giản đơn (SMA) 50 thanh kết hợp với các tín hiệu MACD giảm để thách thức phe đầu cơ giá lên. Với điều này, cặp tiền tệ chính được thiết lập để kiểm tra lại đường hỗ trợ đã nói ở trên gần 1,0515. Tuy nhiên, ngưỡng 1,0600 và nhiều mức hỗ trợ xung quanh vùng 1,0580-75 có thể kiểm tra xu hướng giảm của EUR/USD.
Ngoài ra, việc phá vỡ đường SMA 50, khoảng 1,0630 vào thời điểm viết bài, có thể giúp người
mua EUR/USD nhắm đến rào cản của đường SMA 200 quanh mức 1,0680. Tuy nhiên, đường kháng cự dốc xuống từ giữa tháng 2, gần mức 1,0755 vào thời điểm viết bài, có thể thách thức phe đầu cơ giá lên sau đó. Tóm lại, EUR/USD có thể vẫn chịu áp lực ngay cả khi phạm vi thoái lui có vẻ hạn chế.
3. GBP/USD.
Phe đầu cơ giá xuống GBP/USD đang xuất hiện trên thị trường nhưng phe đầu cơ giá lên cố gắng ngoi lên. Việc phá vỡ dưới 1,2050 một lần nữa có thể sẽ chốt thỏa thuận cho phe đầu cơ giá xuống. GBP/USD đang gặp mức kháng cự gần 1,2100 trong khi các nhà giao dịch đánh giá rủi ro liên quan đến cuộc khủng hoảng hệ thống ngân hàng và cân nhắc triển vọng của Cục Dự trữ Liên bang sẽ nâng lãi suất và Ngân hàng trung ương Anh sẽ họp vào tuần tới để quyết định lộ trình lãi suất của họ.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.
——————–
Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.
Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.
Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi – Phodautu.com.
—————
Cùng đến với phodautu.com nơi có kiến thức đầu tư chuẩn, tính thực chiến cao.Phodautu.com là cộng đồng đầu tư tài chính số 1 dành cho người Việt Nam trên toàn cầu.Phố đầu tư là tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch hàng hoá, chứng khoán phái sinh, chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối.
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khách hàng để đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối cho nhà đầu tư một số sàn giao dịch uy tín trên toàn thế giới.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn APM (Axel Private Market) tại đây ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/apm
2.1 Thẩm định sàn APM mới nhất 2022: https://youtu.be/gPrL0bPmg-U
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn APM mới nhất 2022 https://www.youtube.com/watch?v=yn50sUut-Ho
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/rdzjap711
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699
#chungkhoanphaisinh #phodautu #APM #axelprivatemarket #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan
★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Phodautu.com tại: ★☆★
Facebook: https://www.facebook.com/phodautuvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/@PhoauTuForex
Website: https://phodautu.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@Phodautu.com

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961966662