Bản tin tổng quan thị trường chứng khoán phái sinh ngày 16.03.2023 – Phố Đầu Tư.

Bản tin tổng quan thị trường chứng khoán phái sinh ngày 16 tháng 3 năm 2023 từ phố đầu tư.
1. XAU/USD(vàng).
Giá vàng thế giới rạng sáng hôm nay đảo chiều tăng với vàng giao ngay tăng 15,7 USD lên mức 1.920 USD/ ounce. Vàng tương lai giao dịch lần cuối ở mức 1.925,5 USD/ ounce, tăng 16,9 USD so với rạng sáng ngày trước đó. Kim loại quý rạng sáng hôm nay vẫn ở mức cao nhất trong 5 tuần nhờ nhu cầu trú ẩn khi lo ngại về một cuộc khủng hoảng tài chính/ngân hàng toàn cầu đang gia tăng vào giữa tuần. Cuộc khủng hoảng ngân hàng bắt đầu ở Mỹ vào cuối tuần trước đã lan sang châu Âu. Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm và chỉ số US Dollar Index mạnh hơn nhiều là dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang rất căng thẳng và muốn nắm giữ những tài sản trú ẩn an toàn đó. Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ họp vào thứ Năm và dự kiến sẽ tăng lãi suất cơ bản thêm 50 điểm cơ bản. Tuy nhiên, hiện tại khu vực ngân hàng đang lung lay ở khu vực đồng Euro có thể làm thay đổi kế hoạch của ECB vào phút chót. Cục Dự trữ Liên bang sẽ họp vào tuần tới và dự báo sẽ có một cuộc tranh luận sôi nổi trên thị trường về việc liệu Fed sẽ tăng lãi suất cơ bản thêm 25 điểm cơ bản hay giữ nguyên rong bối cảnh khủng hoảng ngân hàng Mỹ.
2. EUR/USD.
Đã giảm hơn 200 pip vào thứ 4 trong bối cảnh lo lắng xung quanh Credit Suisse. Vào thứ 5, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ có cuộc họp chính sách tiền tệ. Các nhà phân tích tại Rabobank cảnh báo rằng việc tăng lãi suất 50 điểm cơ bản có thể không nâng đồng Euro lên nếu các nhà đầu tư cho rằng điều đó làm tăng nguy cơ suy thoái. Đồng EUR đã bị ảnh hưởng mặc dù có báo cáo rằng ECB sẽ tiếp tục duy trì động thái nâng lãi suất 50 điểm cơ bản đã công bố mà họ đã đề cập. Việc tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản trong bối cảnh thị trường hỗn loạn và các điều kiện tài chính thắt chặt có thể không nâng được giá đồng EUR nếu các nhà đầu tư cho rằng ngân hàng trung ương đang làm tăng nguy cơ suy thoái. Thị trường đã giảm bớt dự đoán về việc các ngân hàng trung ương có thể tăng lãi suất thêm bao nhiêu nữa. Định hướng chính sách do ECB đưa ra vào ngày mai, cũng như của Fed và BoE vào tuần tới sẽ là công cụ thiết lập triển vọng trung hạn cho thị trường FX. Gần như chắc chắn sẽ có thêm biến động.
3. GBP/USD.
Sau đợt phục hồi kéo dài ba ngày, GBP/USD đã thực hiện một đợt điều chỉnh kỹ thuật và ghi nhận các mức giảm nhỏ vào thứ 3. Đầu ngày thứ 4, cặp tiền tệ này đã di chuyển trong phạm vi tương đối hẹp dưới 1,2200 khi các nhà đầu tư chờ đợi thông báo ngân sách của Vương quốc Anh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.
——————–
Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.
Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.
Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi – Phodautu.com.
—————
Cùng đến với phodautu.com nơi có kiến thức đầu tư chuẩn, tính thực chiến cao.Phodautu.com là cộng đồng đầu tư tài chính số 1 dành cho người Việt Nam trên toàn cầu.Phố đầu tư là tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch hàng hoá, chứng khoán phái sinh, chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối.
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khách hàng để đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối cho nhà đầu tư một số sàn giao dịch uy tín trên toàn thế giới.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn APM (Axel Private Market) tại đây ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/apm
2.1 Thẩm định sàn APM mới nhất 2022: https://youtu.be/gPrL0bPmg-U
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn APM mới nhất 2022 https://www.youtube.com/watch?v=yn50sUut-Ho
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/rdzjap711
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699
#chungkhoanphaisinh #phodautu #APM #axelprivatemarket #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan
★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Phodautu.com tại: ★☆★
Facebook: https://www.facebook.com/phodautuvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/@PhoauTuForex
Website: https://phodautu.com
Tiktok: https://www.tiktok.com/@Phodautu.com

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961966662