BẢN TIN HÀNG HOÁ PHÁI SINH 23.08.2021 TỪ PHỐ ĐẦU TƯ

Bản tin hàng hoá phái sinh ngày 23 tháng 8 năm 2021 từ phố đầu tư.

Dầu đã tăng vào sáng Thứ Hai tại Châu Á, đảo ngược chuỗi giảm bảy ngày của tuần trước. Các nhà đầu tư đang săn lùng những món hời, nhưng vẫn còn câu hỏi về việc số lượng trường hợp COVID-19 ngày càng tăng trên toàn cầu sẽ tác động như thế nào đến nhu cầu nhiên liệu.

Dầu Brent tương lai tăng 1,30 phần trăm lên 65,59 USD, sau khi chạm mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 5 trước đó trong phiên.

WTI tương lai tăng 0,95 phần trăm lên 62,73 Đô la, cũng chạm mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 5 trước đó trong phiên.

“Giá dầu đã dừng giảm vào thứ Hai sau khi giảm mạnh trong tuần trước. Dự kiến ​​sẽ thấy nhiều điều chỉnh hơn trong tuần này, nhưng tâm lý thị trường có thể sẽ vẫn giảm với lo ngại ngày càng tăng về nhu cầu nhiên liệu”.

Sự lan rộng của biến thể Delta của COVID-19 vẫn tiếp tục, với việc Hàn Quốc và Việt Nam là những quốc gia đang thắt chặt các biện pháp hạn chế. Nhật Bản đã tăng gấp ba lần thử nghiệm COVID-19, thay đổi chiến lược sau khi số ca nhiễm mới hàng ngày đạt mức kỷ lục vào thứ Sáu.

Trong khi đó, không có ca nhiễm COVID-19 mới lây truyền tại địa phương hàng ngày ở Trung Quốc, nước nhập khẩu dầu hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, chính sách ‘không khoan nhượng’ đối với Covid-19 của quốc gia này, nghĩa là các biện pháp hạn chế chặt chẽ để kiềm chế đợt bùng phát mới nhất của quốc gia, đồng nghĩa với việc gián đoạn vận chuyển và chuỗi cung ứng toàn cầu khi các cảng bị yêu cầu đóng cửa.

Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị , xin kính chào và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932320699