BẢN TIN HÀNG HOÁ PHÁI SINH 22.11.2021 TỪ PHỐ ĐẦU TƯ

Bản tin hàng hóa phái sinh ngày 22 tháng 11 năm 2021 từ phố đầu tư.
Tuần qua, giá xăng dầu thế giới có triển vọng tiêu cực khi nguồn cung tăng trong khi nhu cầu tiêu thụ có dấu hiệu chững lại khiến giá xăng dầu hôm nay có tuần giao dịch thứ 4 liên tiếp giảm giá với nhiều chỉ báo bi quan.
Sau khi trượt sâu trong tuần giao dịch từ ngày 8 tháng 11, giá dầu thô đã lấy lại đà tăng trong phiên giao dịch ngày 15 tháng 11 nhờ kỳ vọng gói cơ sở hạ tầng 1.200 tỷ USD của Mỹ được triển khai sẽ thúc đẩy mạnh đà phục hồi, tăng trưởng của nền kinh tế Mỹ, qua đó sẽ cải thiện nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu dầu thô.
Bên cạnh đó, việc các nước đang đẩy mạnh các giải pháp nhằm giải quyết tình trạng khan hiếm hàng hoá, thúc đẩy việc kết nối các chuỗi cung ứng hàng hoá, chuỗi sản xuất toàn cầu sẽ làm gia tăng các nhu cầu năng lượng, trong đó có dầu thô, cũng hỗ trợ giá dầu hôm nay đi lên.
Giá dầu ngày 15 tháng 11 còn được hỗ trợ mạnh bởi sự hoài nghi về khả năng tăng sản lượng khai thác của OPEC+ cũng như sản lượng dầu đá phiến của Mỹ.
Ghi nhận vào đầu giờ sáng ngày 15 tháng 11, theo giờ Việt Nam, trên sàn New York Mercantile Exchanghe, giá dầu thô ngọt nhẹ WTI giao tháng 12 năm 2021 đứng ở mức 81,11 USD trên một thùng, trong khi giá dầu Brent giao tháng 1 năm 2022 đứng ở mức 82,29 USD trên một thùng.
Các số liệu thống kê gần đây cũng cho thấy, số lượng giàn khoan dầu và khí đốt tự nhiên của Mỹ tiếp tục tăng tuần thứ 3 liên tiếp khi các công ty năng lượng đẩy mạnh các hoạt động khai thác trong bối cảnh giá dầu thô tăng cao.
Với những nhân tố trên, nhiều nhà đầu tư dự báo tình trạng cung vượt cầu sẽ sớm được tái thiết lập trên thị trường dầu thô và trong dài hạn, giá dầu sẽ sớm được bình ổn trở lại.
Áp lực giảm giá đối với dầu thô ngày một lớn hơn khi thông tin các nước có động thái xả kho dự trữ, giá dầu đã rơi vào trạng thái lao dốc mạnh.
Sau lời kêu gọi của Mỹ đối với những quốc gia tiêu thụ dầu lớn xem xét việc xuất kho một phần dự trữ dầu thô như một biện pháp hạ nhiệt giá dầu, Trung Quốc, quốc gia nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, đã quyết định giải phóng kho dự trữ dầu.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị ,xin kính chào và hẹn gặp lại.

—————
🔥PHỐ ĐẦU TƯ – GIA TĂNG TÀI SẢN BỀN VỮNG 🔥.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn elite strategies tại ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/elifx
2.1 Thẩm định sàn Elite Strategies mới nhất 2021: https://www.youtube.com/watch?v=-7c4ijDgNJ0
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn Elite Strategies mới nhất 2021 https://www.youtube.com/watch?v=viVniElX7jA
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/nyfzvy689
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961966662