Chuyên mục – Wiki nhà đầu tư: Paul Tudor Jones – Phố Đầu Tư

Nhà đầu tư Paul Tudor Jones sinh năm 1954, là một nhà đầu tư nổi tiếng, nhà quản lý quỹ phòng hộ, nhà từ thiện của nước Mỹ và là nhà sáng lập Tudor Investment Corporation, công ty quản lý cho các đối tác đầu tư của Paul, còn được coi là quỹ phòng hộ. Đến tháng 3 năm 2011, ông được ước tính có tài sản ròng USD 3.3 tỷ USD theo tạp chí Forbes và được xếp hạng tài sản thứ 107 của nước Mỹ. Ông được sinh ra tại Mỹ. Tuổi thơ của ông là những tháng ngày êm đềm, sau khi tốt nghiệp phổ thông trường Presbyterian Day, ông tiếp tục đến Đại học Virginia lấy bằng đại học về kinh tế vào năm 1976.
Sau khi tốt nghiệp, công việc chính thức đầu tiên của ông là được nhận làm chuyên viên môi giới. Sau năm 1980, ông thành lập quỹ đầu tư của mình mang tên Tudor Investment Corporation, trụ sở tại Greenwich. Không lâu sau đó, ông đã mở rộng công ty thành Tập đoàn Tudor, chuyên nắm giữ cổ phiếu cũng như tư vấn đầu tư về tiền tệ, cổ phiếu và thậm chí cả thị trường hàng hóa.
Có thể nói ông là một trong những nhà giao dịch vĩ đại “thế hệ mới”. Ông bắt đầu giao dịch trên các thị trường vào những năm 70 với cái tên của nhà nhà giao dịch bông là Eli Tulis. Từ đó, ông đã gây dựng cho mình cơ nghiệp trị giá 4.6 tỷ đô la từ hoạt động giao dịch.
Cho tới thời điểm hiện tại, dường như ông vẫn luôn là một tượng đài và được nhiều nhà giao dịch xem là thần tượng. Phong cách giao dịch của ông đã gây ảnh hưởng với nhiều giao dịch khác.
Các triết lý đầu tư của ông:
Với những thành tựu qua quá trình dài, ông có ảnh hưởng lớn tới các nhà đầu tư, đặc biệt các triết lý về đầu cơ và giao dịch của một trong “Phù thủy sàn chứng khoán” đem lại nhiều bài học hữu ích cho các nhà đầu tư trên thế giới.
Mỗi ngày tôi đều giả thiết những lệnh mình vào đều có thể sai. Thị trường tài chính, chứng khoán luôn ở trong tình trạng bất ổn và biến động mạnh nên nhà đầu tư phải nghĩ ra trước càng nhiều kịch bản càng tốt. Chúng ta kiếm lợi nhuận bằng cách chiết khấu những điều chắc chắn và đánh cược vào những điều bất ngờ. Câu nói nổi tiếng mà ông vẫn luôn nhắn nhủ nhân viên của mình. ông có thể sẵn sàng thừa nhận mình sai, và thoát khỏi giao dịch khi diễn biến cổ phiếu không như kỳ vọng.
Phố đầu tư vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Paul Tudor Jones với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Phố đầu tư cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.
—————————————————————-
🔥PHỐ ĐẦU TƯ – GIA TĂNG TÀI SẢ BỀN VỮNG 🔥.
1. Đăng ký tư vấn đầu tư nhận quà 100$: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
2. Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh sàn APM (Axel Private Market) tại đây ủng hộ phố đầu tư : https://phodautu.com/apm
2.1 Thẩm định sàn APM mới nhất 2022: https://youtu.be/gPrL0bPmg-U
2.2 Hướng dẫn mở tài khoản sàn APM mới nhất 2022 https://www.youtube.com/watch?v=yn50s
3. Đăng ký tham gia nhóm tín hiệu miễn phí: https://zalo.me/g/rdzjap711
4. Đăng ký tham gia nhóm VIP phố đầu tư: https://zalo.me/g/ulklsw439
5. Đăng ký tham gia nhóm DIAMOND phố đầu tư: https://zalo.me/g/xaihlh559
6. Đăng ký nhận cố vấn tài chính từ phố đầu tư: https://phodautu.com/co-van-tai-chinh/
7. Hỗ trợ: Email: phodautu@gmail.com. Hotline: 0932.320.699
#chungkhoanphaisinh #phodautu #APM #axelprivatemarket #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan
★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Phodautu.com tại: ★☆★
Facebook: https://www.facebook.com/phodautuvietnam
Youtube: https://www.youtube.com/results?searc
Website: https://phodautu.com
Tiktok: https://vt.tiktok.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932320699